Website bán hàng online chuyên nghiệp quan trọng ra sao?

No Comments

Website bán hàng online chuyên nghiệp quan trọng ra sao?

Đối với bán hàng trực tuyến, việc triển khai một website bán hàng đã không còn quá xa lạ với các chủ shop online.

Không như khoảng 15 năm trước đây, hiện nay, để sở hữu một website bán hàng, rất dễ dàng, bạn chỉ cần gõ từ khóa “thiết kế website chuyên nghiệp” trên thanh công cụ tìm kiếm của Google, bạn có thể tìm thấy cho mình hàng vạn sự lựa chọn từ nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng khác nhau. Tuy nhiên, để tìm ra được công ty đáng tin cậy, phù hợp với nhu cầu của bạn quả là một vấn đề không hề đơn giản. Để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”, NhanhWEB sẽ giúp bạn tìm hiểu sơ lược về website bán hàng.

Website bán hàng online chuyên nghiệp quan trọng ra sao? - 1

02 loại cơ bản về website bán hàng

  • Website bán hàng chuyên nghiệp:

Là các website được thiết kế và tối ưu theo những tiêu chuẩn quốc tế, được nghiên cứu từ các chuyên gia kỹ thuật & marketing giúp website tăng khả năng bán hàng (vì dụ như thiết kế web bán hàng chuẩn SEO). Các website bán hàng chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần là một website đơn giản, mà nó đòi hỏi phải có sự hài hòa, kết hợp độc đáo trong thiết kế. Đồng thời, website bán hàng chuyên nghiệp phải có đầy đủ các tính năng kỹ thuật và bắt kịp các xu hướng mới về công nghệ.

Nếu như bạn có được một thiết kế website chuyên nghiệp thì đảm bảo, bạn sẽ giúp quy trình mua hàng của người mua hàng trở nên cực kì thuận tiện. Hơn thế nữa, nó cũng sẽ giúp website của bạn có thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

  • Website bán hàng giá rẻ:

Như đã đề cập trước, trên các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ tìm được một list các lời rao có cánh về các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với giá cực kỳ “hời”. Có 2 trường hợp thường gặp là nếu sử dụng các dịch vụ này, thứ nhất là trả thêm phụ phí cho các tính năng mới của website tức là giá này chưa phải là trọn gói. Nó cần thêm thời gian, tiền bạc, khi tính cho cùng bạn phải trả cao hơn so với một dịch vụ gói của website bán hàng chuyên nghiệp. Trường hợp thứ hai là bạn sẽ gặp các vấn đề về chất lượng như về tốc độ load trang, các chức năng trong trang web hay vấn đề bảo mật website,…

Website bán hàng online chuyên nghiệp quan trọng ra sao? - 2

Website bán hàng online chuyên nghiệp quan trọng như thế nào?

Bạn muốn việc kinh doanh của doanh nghiệp được tiện lợi? Bạn muốn việc kinh doanh trở nên nhanh chóng, đồng thời chuyên nghiệp hơn? Bạn muốn doanh thu và lợi nhuận của công ty bạn tăng trưởng? Với xu hướng mua bán hàng online đang ngày càng mở rộng, muốn thực hiện những mong muốn trên đòi hỏi bạn phải sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp. Có thể bạn chưa biết, doanh thu có được từ các đơn hàng online của nhiều doanh nghiệp ngày nay chiếm đến 40-50% tổng doanh thu của toàn hệ thống đấy.

Một số bạn nghĩ rằng: “Chỉ cần bán hàng trên Facebook, zalo,… là đủ”. Đây là một suy nghĩ sai lầm đấy. Bởi lẽ, bạn có chắc rằng các đối thủ cạnh tranh không chạy theo các công nghệ mới xuất hiện hằng ngày? Không những họ bắt kịp cực kỳ nhanh mà cũng đang nỗ lực mỗi ngày và cho ra đời một website bán hàng chuyên nghiệp cho riêng họ nữa. Khi bạn còn trong cuộc chiến bán hàng online, đừng bao giờ dừng lại, hãy tiên phòng cho những công nghệ mới hơn. Giờ đây, khách hàng chỉ ngồi ở nhà lướt web và mua hàng nhiều hơn là đến xem trực tiếp, thì việc xây dựng một website bán hàng online chuyên nghiệp là phương pháp khẳng định vị trí cực kỳ hữu hiệu.

Nếu các bạn không muốn mất thời gian để thiết kế website hoặc cần thiết kế website chuyên nghiệp, đừng quên chúng tôi, NhanhWEB luôn đồng hành cùng bạn trong việc được tư vấn, thiết kế website chuẩn SEO và khắc phục thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm! Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0939 019 762 hoặc 093 755 4008 nhé!

 

Chúng tôi là NhanhWEB

Chúng tôi luôn hết lòng vì khách hàng, chúng tôi tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp

Tư vấn Thiết kế web
MIỄN PHÍ

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế website, tư vấn Marketing một cách miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất kỳ 1 khoảng phí nào để được tư vấn !