Vì sao các doanh nghiệp cần có một website chuyên nghiệp?

No Comments

Vì sao các doanh nghiệp cần có một website chuyên nghiệp?

Nhiều doanh nghiệp thậm chí là các cá nhân buôn bán nhỏ lẻ đua nhau xây dựng website để kinh doanh online, nhưng rất ít người hiểu hết những lợi ích to lớn mà website mang lại.

Thế nào là website?

Website được xem như một cửa hàng trưng bày tất cả các sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Tuy nhiên, website cho phép khách hàng tìm kiếm sản phẩm, giao tiếp và trao đổi với chủ website về những thuộc tính của sản phẩm thông qua internet dù họ ở bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào trong ngày.

vi-sao-cac-doanh-nghiep-can-co-mot-website-chuyen-nghiep-1

Nếu cửa hàng của bạn có địa chỉ thì website – cửa hàng ảo cũng có một địa chỉ (tên miền hay domain name) tương tự trụ sở giao dịch của công ty ngoài thực tế.

Bên cạnh chức năng cung cấp thông tin, website còn phản ánh những nét đặc trưng của doanh nghiệp thông qua giao diện, cách trình bày văn bản, bố cục hình ảnh,… nhằm thuyết phục khách hàng và các đối tác kinh doanh.

Tại sao doanh nghiệp cần có một website chuyên nghiệp?

Ngày nay, khi internet phát triển một cách nhanh chóng, công nghệ thông tin làm chủ các hoạt động, đem lại lợi ích to lớn về mọi mặt thì nhu cầu mua bán trực tuyến ngày càng cao. Trong thời buổi kinh tế thị trường đầy cạnh tranh, việc tìm kiếm phân khúc thị trường tiềm năng trên internet là điều mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Đối thủ của bạn đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội này và triển khai thiết kế một website kinh doanh với đầy đủ các tính năng nhằm tìm kiếm lượng khách hàng khổng lồ. Và việc kinh doanh qua website là một hướng đi đúng đắn với dẫn chứng là sự ra đời của rất nhiều sàn giao dịch thương mại điện tử phủ sóng rộng khắp toàn cầu.

vi-sao-cac-doanh-nghiep-can-co-mot-website-chuyen-nghiep-2

Những lợi ích thiết thực của việc thiết kế Website

Quảng cáo không giới hạn

Thay vì quảng cáo trên báo chí, truyền hình, phát thanh ngốn của bạn hàng đống tiền nhưng hiệu quả tiếp cận khách hàng tiềm năng thấp thì quảng cáo trên website lại dễ dàng và tiết kiệm hơn rất nhiều. Hơn 150 triệu người truy cập internet thường xuyên sẽ là cơ hội rất lớn để bạn có thể quảng bá tên tuổi, sản phẩm của doanh nghiệp mình đến với mọi người mà không mất nhiều chi phí. Khách hàng có thể tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn bất cứ lúc nào nhờ vào thiết bị di động được kết nối vào internet.

Cơ hội kinh doanh lớn

Website được xem là tấm danh thiếp giới thiệu doanh nghiệp của  bạn đến với các đối tác kinh doanh trong và ngoài nước. Nó giúp bạn tăng cơ hội hợp tác, phát triển và mang lại doanh thu khổng lồ từ các dự án.

Dễ dàng tiếp nhận phản hồi từ khách hàng

Website với kỹ thuật tiên tiến cho phép bạn và khách hàng có thể tương tác qua lại với nhau. Khách hàng có thể phản hồi về những ưu, nhược điểm của website, thích hay không thích các sản phẩm của bạn. Điều này được thể hiện qua form khảo sát, hộp chat trả lời trực tuyến hay các comment ngay bên dưới các sản phẩm.

vi-sao-cac-doanh-nghiep-can-co-mot-website-chuyen-nghiep-3

Chi phí nhân viên thấp

Khi doanh nghiệp của bạn sở hữu một website chuyên nghiệp, bạn có thể tiến hành kinh doanh mà không cần phải thuê thêm nhân viên tư vấn bán hàng. Điều này đồng nghĩa với việc, doanh nghiệp của bạn cũng không cần phải mua bảo hiểm cho nhân viên mới mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng và dịch vụ.

Tạo nên bộ mặt đẹp trước khách hàng

Khi có một website đầy đủ tính năng và được thiết kế chuyên nghiệp, khách hàng ngay lập tức biết đến công ty của bạn thông qua giao diện và các sản phẩm mà không cần biết công ty của bạn có quy mô lớn hay nhỏ. Điều này tạo nên sự bình đẳng cho các doanh nghiệp kinh doanh qua internet, vì khách hàng sẽ đánh giá bạn thông qua chất lượng sản phẩm chứ không phải vì bạn là một doanh nghiệp lớn.

Dịch vụ khách hàng hoàn hảo

Mỗi website đều có chức năng mô tả sản phẩm và các bài viết hướng dẫn cách sử dụng cụ thể, chi tiết. Do đó, khách hàng không cần phải hỏi và doanh nghiệp không cần phải cố sức giải thích các tính năng của sản phẩm. Với một website, doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động tạo sẵn một loạt các câu hỏi và câu trả lời để người dùng có thể tự tìm hiểu thông tin.

Website sẽ là một cửa hàng lý tưởng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng website chuyên nghiệp với mức giá phải chăng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0939 019 762 hoặc 093 755 4008. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của NhanhWEB sẽ giúp bạn khởi tạo dự án kinh doanh tuyệt vời nhất!

Chúng tôi là NhanhWEB

Chúng tôi luôn hết lòng vì khách hàng, chúng tôi tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp

Tư vấn Thiết kế web
MIỄN PHÍ

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế website, tư vấn Marketing một cách miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất kỳ 1 khoảng phí nào để được tư vấn !