Thiết kế website ở tphcm về mỹ phẩm tốn bao nhiêu tiền?

No Comments

Thiết kế website ở tphcm về mỹ phẩm tốn bao nhiêu tiền?

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao dẫn đến việc mở rộng thị trường buôn bán online để cạnh tranh với vô vàn thương hiệu và sản phẩm cùng loại là vấn đề cấp thiết.

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh mỹ phẩm muốn thiết kế website chuyên nghiệp nhưng không biết một website chuẩn seo mỹ phẩm sẽ tốn hết bao nhiêu tiền, lợi nhuận mang lại là bao nhiêu hay những khoản đầu tư sau đó có nhiều không?

Nhanhweb sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên trong bài viết ngay sau đây:

Tìm hiểu các yếu tố cấu thành nên chi phí website chuẩn seo mỹ phẩm

thiet-ke-website-o-tphcm-ve-mi-pham-ton-bao-nhiu-tien-1

Thực tế, các website có giao diện khác nhau, chức năng khác nhau và các công cụ khác nhau đều cho ra những mức giá khác nhau và không thiết kế website nào giống thiết kế website nào. Tuy nhiên, trên chuẩn chung, chúng ta phải dựa và một số yếu tố như: thời gian xây dựng website; các tính năng mong muốn, thiết kế có sẵn hay chưa, công sức và người lập trình, ….

Làm website chuẩn seo bán mỹ phẩm không cần nhiều thời gian lập trình và chi phí cũng không cao. Nếu muốn có một giao diện ấn tượng và thu hút cũng như một số tính năng sáng tạo cần thời gian nghiên cứu lập trình thì chi phí có thể độn lên cao.

Chi phí thiết kế website bán hàng ở tphcm

Cũng giống như xây một ngôi nhà, chủ nhà cần cân đong, đo đếm và tìm hiểu thật kỹ về thời gian hoàn thành ngôi nhà, nhà có bao nhiêu tầng, bao nhiêu phòng và  giá cả nguyên vật liệu như thế nào…. Thiết kế website bán hàng mỹ phẩm cũng đặt ra những câu hỏi tương tự về độ lớn của website như thế nào, danh mục sản phẩm, chức năng, băng thông, lượng người truy cập cao nhất là bao nhiêu để dự trù kinh phí đầu tư, thiết kế website với các tính năng vượt trội, phù hợp với nhu cầu của người đầu tư. Để phát triển website lâu dài và có sức cạnh tranh thì website bán hàng mỹ phẩm phải có giá từ 4 đến 7 triệu đồng, đã bao gồm hosting, domain.

thiet-ke-website-o-tphcm-ve-mi-pham-ton-bao-nhiu-tien-2

Để đảm bảo thiết kế website sáng tạo và tích hợp nhiều tính năng hiện đại, thâm thiện với người dùng thì khách hàng phải bỏ ra một khoảng đầu tư khá lớn. Đầu tư hợp lý sẽ mang lại lợi nhuận cao và giúp doanh nghiệp kinh doanh online hiệu quả hơn.

Nếu khách hàng muốn thiết kế website bán hàng về mỹ phẩm có đầu tư và sử dụng hosting của cùng công ty thiết kế website chuẩn seo thì chi phí sẽ thấp hơn do sử dụng combo. Tên miền tại Việt Nam thì chi phí khoảng 200 ngàn đồng/ 1 tên miền và hosting có giá dao động giá từ 200 ngàn đồng đến vài triệu tuỳ theo nhu cầu và kinh phí của khách hàng. Nếu chủ thể kinh doanh là cá nhân, ngân sách cơ bản thì thiết kế website bán hàng mỹ phẩm thông thường rơi vào khoảng 3 triệu đồng bao gồm cả hosting và domain.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website bán hàng về mỹ phẩm hoặc tìm hiểu thông tin để chuẩn hoá website thì đừng ngại liên hệ với Nhanhweb theo số hotline sau: 0939 019 762 hoặc 093 755 4008. Nhanhweb là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu với giá cả vô cùng hợp lý, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và tận tâm vì sự hài lòng của quý khách.

Chúng tôi là NhanhWEB

Chúng tôi luôn hết lòng vì khách hàng, chúng tôi tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp

Tư vấn Thiết kế web
MIỄN PHÍ

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế website, tư vấn Marketing một cách miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất kỳ 1 khoảng phí nào để được tư vấn !