Thiết kế website chuyên nghiệp cần tích hợp giao diện mobile

No Comments

Thiết kế website chuyên nghiệp cần tích hợp giao diện mobile

Trong thị trường đầy cạnh tranh, việc thiết kế website chuyên nghiệp tích hợp mobile đang trở nên phổ biến bởi tính đa năng, hiện đại và đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng thông minh của khách hàng.

Thiết kế website chuyên nghiệp với giao diện và tính năng tương thích với mobile sẽ giúp website của bạn được các bot google chú ý và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Theo thống kê của Google, trên thế giới hiện có hơn 70% người dùng sử dụng các thiết bị di động để tìm kiếm thông tin, mua sắm và lướt web. Sự phổ biến đó đã làm cho các thiết bị như laptop, PC đang mất dần vị trí bá chủ trong thị trường công nghệ đầy cạnh tranh.

Nhìn thấy tiềm năng của mobile từ sớm, Google đã nhanh chóng cập nhật thuật toán Mobile Friendly giúp các website hiển thị theo chuẩn mobile, thân thiện với người dùng. Chính vì thế, website của doanh nghiệp phải nhanh chóng bắt kịp xu hướng của nhân loại, làm web trên mobile để kinh doanh hiệu quả hơn.

thiet-ke-webiste-chuyen-nghiep-can-tich-hop-gian-dien-tren-mobile-1

Doanh nghiệp cần thiết kế website chuyên nghiệp tích hợp mobile

Nếu bạn đã từng sử dụng mobile để lướt web chắc hẳn sẽ nhìn thấy những website hiển thị không đầy đủ các thành phần, mất thanh tìm kiếm hoặc giao diện bị thu nhỏ đến nỗi không thể nhìn thấy hình ảnh, nội dung. Nếu muốn xem một hình ảnh, bạn phải co nhỏ chúng lại vì kích thước quá lớn, như vậy sẽ rất mất thời gian và bạn cũng không đủ kiên nhẫn để tiếp tục vào những website như thế. Khi trải nghiệm người dùng không hợp lý, website sẽ gặp phải những vấn đề sau:

-Không được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao, thứ hạng website bị ảnh hưởng trên bảng kết quả tìm kiếm.

-Khách hàng sẽ khó chịu và không thích vào website của bạn, nếu có thì thời gian lưu lại website là rất thấp.

– Tỷ lệ khách hàng thoát website cao, dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng là rất thấp.

thiet-ke-website-chuyen-nghiep-can-tich-hop-giao-dien-mobile-1

Các hình thức giao diện web trên mobile

Hiện nay, có 2 hình thức làm website chuẩn mobile được sử dụng rất phổ biến là thiết kế giao diện riêng biệt và làm trang web responsive.

Cụ thể, các doanh nghiệp lớn, thiết kế website chuyên nghiệp, có đầu tư thường sử dụng giao diện mobile riêng biệt. Đây được xem là một website thứ 2 với giao diện khác hẳn bản chính thức trên máy tính. Tuy nhiên, giao diện này có độ tương thích cao và thân thiện hơn với người dùng mobile.

Các đơn vị làm website chuyên nghiệp thường áp dụng hình thức làm trang web responsive. Website dạng này có thể co giãn và tương thích với nhiều hệ điều hành và trình duyệt, không phân biệt kích thước màn hình của máy tính hay mobile.

Chi phí để làm trang web trên mobile

Tuỳ vào yêu cầu thiết kế website của doanh nghiệp mà các công ty thiết kế như NhanhWEB sẽ đưa ra mức giá hợp lý dựa trên những tính năng, công nghệ và độ khó của ứng dụng. Ngày nay, nhờ công nghệ hiện đại của HTML5 và CSS3 mà các đơn vị làm trang web chuyên nghiệp đều có thể thiết kế website tương thích với máy tính và mobile. Để biết thêm thông tin, chi phí và tư vấn giao diện website chuyên nghiệp, bạn vui lòng liên hệ hotline: 0939 019 762 hoặc 093 755 4008 để được NhanhWEB hỗ trợ tận tình!

Chúng tôi là NhanhWEB

Chúng tôi luôn hết lòng vì khách hàng, chúng tôi tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp

Tư vấn Thiết kế web
MIỄN PHÍ

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế website, tư vấn Marketing một cách miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất kỳ 1 khoảng phí nào để được tư vấn !