Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ Thiết kế website Hà Nội

Nhanhweb tự hào là một trong những nhà Thiết kế website được nhiều đối tác và khách hàng tại Hà Nội tin tưởng

Thiết kế website tại Hà Nội

Thiết kế website tại Hà Nội

 • – Quý khách đang bối rối khi lựa chọn đơn vị thiết kế web tại Hà Nội uy tín, hiệu quả?
 • – Nhiều đơn vị báo chi phí xây dựng website quá cao so với tài chính của quý khách?
 • – Website hiện tại của quý khách chưa đẹp mắt, thiếu chuyên nghiệp, chưa chuẩn SEO và rất khó khăn trong việc quảng bá thương hiệu, bán hàng?
 • – Quý khách không được đơn vị thiết kế website cũ hỗ trợ kịp thời trong quá trình sử dụng?

Tất cả những khó khăn này sẽ được loại bỏ nếu quý khách sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội của NHANHWEB. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm website hiện đại, tiện ích với giá dịch vụ tốt nhất trên địa bàn thủ đô Hà Nội hiện nay.

Lợi ích khi chọn dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội của NHANHWEB

 • – Giao diện đẹp mắt, thiết kế sáng tạo theo xu hướng hiện đại: Website do NHANHWEB thiết kế luôn có giao diện đẹp, phù hợp với gu thẩm mỹ của nhiều khách hàng. Chỉ cần quý khách đưa ra yêu cầu và ý tưởng bao quát chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách phương án hiệu quả nhất dựa trên kinh nghiệm nhiều năm thiết kế website tại Hà Nội.
 • – Ứng dụng công nghệ hiện đại, tốc độ load nhanh chóng: Nhờ ứng dụng những công nghệ hàng đầu hiện nay nên tốc độ load của website do NHANHWEB thiết kế siêu nhanh.
 • – Thiết kế website tại Hà Nội nhanh chóng, hiệu quả: Sau khi nhận yêu cầu và ý tưởng của quý khách chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp thiết kế website tối ưu, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • – Tương thích với đa thiết bị: Với tính năng responsive trên website quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi trang website có thể được hiển thị trên mọi thiết bị như: Máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng,…
 • – Chuẩn SEO Google: Website được NHANHWEB thiết kế và lập trình tối ưu các thẻ, nội dung và hình ảnh, video theo chuẩn SEO giúp dễ dàng tối ưu và thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google => tăng thứ hạng nhanh chóng.
 • – Quản trị dễ dàng: Hệ thống quản trị nội dung do NHANHWEB phát triển, giúp quý khách có thể tùy chỉnh sửa nội dung, hình ảnh, video. NHANHWEB còn hỗ trợ và hướng dẫn quản trị website hiệu quả.
 • – Hỗ trợ khách hàng: Đội ngũ tư vấn, kĩ thuật viên nhiệt tình, năng động, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website tại Hà Nội sẵn sàng tư vấn giúp quý khách hàng sở hữu được những sản phẩm website ấn tượng, đẹp mắt và tiết kiệm chi phí nhất.

Quy trình giao nhận website được thực hiện như sau:

Sau khi đặt hàng tại NHANH WEB, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau:

Giai đoạn 1: NHANHWEB hỗ trợ quý khách lựa chọn và tư vấn gói thiết kế web hợp lí tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bước 1 : Đội ngũ nhân viên của NHANHWEB nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết. Khách hàng xem và lựa chọn gói giá cả phù hợp.

Bước 2 : NHANHWEB gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng chuyển 50% tổng giá trị hợp đồng.

Bước 3 : Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế web do NHANHWEB cung cấp.

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện webiste

Bước 1: NHANHWEB khởi tạo dự án cho khách hàng dựa vào những thông tin thu thập được, bước đầu xây dựng giao diện bằng hình ảnh và gửi cho khách hàng (3-5 ngày)

Bước 2: NHANHWEB gửi giao diện lần 1 cho khách hàng. Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu điều chỉnh (nếu có).

Bước 3: Dựa vào yêu cầu điều chỉnh của khách hàng, NHANHWEB điều chỉnh lần 2 – tối đa 2 lần (3 ngày)

Bước 4: Hai bên chốt giao diện cuối cùng.

Giai đoạn 3: Lập trình website và chức năng.

Bước 1: NHANHWEB thực hiện hoàn thiện website (7 ngày), sau đó cho chạy trên Internet.

Bước 2: Khách hàng chỉnh sửa và góp ý thông qua tư vấn viên. (tối đa 2 lần, mỗi lần 1 ngày)

Bước 3: Dựa trên các yêu cầu, NHANHWEB tiến hành hoàn thiện website. (3 ngày)

Bước 4: Khách hàng xem xét và cho chạy thử trên tên miền chính. (1 ngày)

Giai đoạn 4: Hoàn thành sản phẩm

Khách hàng thanh toán 50% còn lại tổng giá trị hợp đồng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ : 0939 019 762 – 0937 554 008