Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ Thiết kế website Theo yêu cầu

Chúng tôi mang tới dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Thiết kế web theo yêu cầu

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu

1. Thiết kế Website theo yêu cầu là gì?

Website được ví như ngôi nhà. Mỗi ngôi nhà đều có những nét độc đáo riêng. Bất cứ ai cũng muốn một lần được sở hữu những ngôi nhà tiện nghi và hiện đại nhất. Đó là lý do NHANHWEB khuyên bạn nên chọn những đơn vị “xây nhà” thật giỏi và thật khéo để vừa có thể tiết kiệm tối đa chi phí vừa có một ngôi nhà đúng như yêu cầu của bạn, khiến bạn hài lòng nhất và bất cứ ai dù chỉ ghé qua cũng muốn ở lại ngắm ngía, trầm trồ.

2. Thiết kế website theo yêu cầu

Bạn có biết, NHANHWEB là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

NHANHWEB sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web theo yêu cầu sẵn sàng cung cấp những giải pháp phần mềm và dịch vụ internet marketing,… thích hợp nhằm giúp quý khách hàng có thể xây dựng được những website hoàn hảo, đem lại lợi nhuận tối đa trong kinh doanh đồng thời những website hiện đại này sẽ trở thành một kênh tiếp thị sản phẩm dịch vụ, quảng bá thương hiệu tốt nhất với giá rẻ nhất mà mọi doanh nghiệp khao khát sở hữu.

3. Lợi ích khi thiết kế website theo yêu cầu

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực kinh doanh của quý khách mà NHANHWEB thiết kế web theo yêu cầu tiến hành thiết kế theo những chuẩn mực riêng nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cho quý khách.

–  Quảng bá thương hiệu không giới hạn: Website do NHANHWEB thiết kế đem lại cơ hội quảng bá thương hiệu không giới hạn, giúp cho công việc kinh doanh của quý khách mở cửa 24/24.

Tiết kiệm và tối ưu: Sở hữu một website với sự giúp sức của NHANHWEB quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi chi phí được tiết kiệm tối đa so với những phương thức quảng cáo thông thường khác.

 Vượt đối thủ cạnh tranh: Sở hữu website hiện đại, đẹp mắt cũng là chìa khóa vàng giúp quý khách vượt qua các đối thủ cạnh tranh trong những môi trường kinh doanh năng động;

–   Phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp;

  Độc đáo nhất: Đây là thế mạnh của NHANHWEB khi tiến hành thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi một trang web được chúng tôi lập trình ra đều mang những bản sắc riêng và độc đáo nhất.

–  Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất bên cạnh đó Thiết kế website theo yêu cầu còn mang lại tính chuyên nghiệp, tiện ích, ổn định và lâu bền;

–  Website của bạn chính là phương tiện tốt nhất để quý khách tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình tới khách hàng và khách hàng tiềm năng theo một hình thức mới .

Ngoài dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu NHANHWEB còn cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ với hàng nghìn mẫu website đẹp được dựng sẵn.

Quy trình giao nhận website được thực hiện như sau:

Sau khi đặt hàng tại NHANH WEB, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau:

Giai đoạn 1: NHANHWEB hỗ trợ quý khách lựa chọn và tư vấn gói thiết kế web hợp lí tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bước 1 : Đội ngũ nhân viên của NHANHWEB nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết. Khách hàng xem và lựa chọn gói giá cả phù hợp.

Bước 2 : NHANHWEB gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng chuyển 50% tổng giá trị hợp đồng.

Bước 3 : Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế web do NHANHWEB cung cấp.

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện webiste

Bước 1: NHANHWEB khởi tạo dự án cho khách hàng dựa vào những thông tin thu thập được, bước đầu xây dựng giao diện bằng hình ảnh và gửi cho khách hàng (3-5 ngày)

Bước 2: NHANHWEB gửi giao diện lần 1 cho khách hàng. Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu điều chỉnh (nếu có).

Bước 3: Dựa vào yêu cầu điều chỉnh của khách hàng, NHANHWEB điều chỉnh lần 2 – tối đa 2 lần (3 ngày)

Bước 4: Hai bên chốt giao diện cuối cùng.

Giai đoạn 3: Lập trình website và chức năng.

Bước 1: NHANHWEB thực hiện hoàn thiện website (7 ngày), sau đó cho chạy trên Internet.

Bước 2: Khách hàng chỉnh sửa và góp ý thông qua tư vấn viên. (tối đa 2 lần, mỗi lần 1 ngày)

Bước 3: Dựa trên các yêu cầu, NHANHWEB tiến hành hoàn thiện website. (3 ngày)

Bước 4: Khách hàng xem xét và cho chạy thử trên tên miền chính. (1 ngày)

Giai đoạn 4: Hoàn thành sản phẩm

Khách hàng thanh toán 50% còn lại tổng giá trị hợp đồng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ : 0939 019 762 – 0937 554 008