Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ Thiết kế website Bán hàng

Mang những tiện ích như giỏ hàng, thanh toán online vào website bán hàng của bạn, bạn có thể yên tâm mà kinh doanh những mặt hàng mà bạn muốn

Thiết kế web du lịch

Thiết kế web du lịch

Đối với các đơn vị kinh doanh du lịch thì việc sở hữu một website du lịch là điều cấp thiết, do đó dịch vụ thiết kế website du lịch ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không hẳn đơn vị thiết kế nào cũng có thể cho bạn một website đạt chuẩn như những gì bạn mong đợi. Nếu bạn cũng đang kinh doanh các mảng liên quan đến du lịch như: Đặt phòng khách sạn, bán vé máy bay, cho thuê xe du lịch, bán tour, …thì chắc chắn bạn cần NhanhWeb – một đơn vị thiết kế website du lịch chuyên nghiệp.

Một số dạng website du lịch cơ bản nhất hiện nay

– Website du lịch đa dịch vụ

Website du lịch đa dịch vụ có dạng gần giống như một người môi giới giúp các công ty kinh doanh dịch vụ du lịch tiếp cận với các khách hàng tiềm năng của họ.

Truy cập vào website du lịch đa dịch vụ quý khách hàng có thể tìm kiếm mọi thứ họ mong muốn bao gồm: Vé phương tiện, tour du lịch, đặt phòng khách sạn,… và có thể thực hiện đặt trực tiếp qua website. Tuy nhiên, loại website này có phần phức tạp bởi cần có lượng băng thông lớn để chứa lượng dữ liệu nhiều và đa dạng.

– Website du lịch cho các dịch vụ đơn lẻ

Website du lịch cho các dịch vụ đơn lẻ phổ biến nhất chính là tour du lịch. Thường thì các đơn vị lữ hành luôn cần  thiết kế website du lịch để quảng bá các tour đang mở bán. Loại website này thường chỉ nói về một vài lĩnh vực nên yêu cầu thiết kế cũng đơn giản hơn rất nhiều so với  website du lịch đa dịch vụ.

Một số chức năng cơ bản của một website du lịch chuyên nghiệp

– Đặt tour du lịch: Khách hàng có thể đặt tour hoặc các dịch vụ du lịch khác như vé máy bay, khách sạn,…tại nhà thông qua chức năng đặt tour này. Sau khi khách hàng nhập vào các ô thông tin được thiết lập sẵn trên website thì yêu cầu đặt tour sẽ được gửi ngay về email của quản trị viên.

– Chức năng phân loại sản phẩm: Giúp phân loại các sản phẩm dưới dạng danh sách hoặc bảng giúp khách hàng thuận lợi khi tìm kiếm.

– Chức năng thêm,/bớt, quản lí tour, đặt phòng, đặt chỗ: Số lượng các sản phẩm có thể được thêm vào và cài đặt cho từng đầu mục trên trang web.

– Google Maps: Khách hàng sẽ truy cập được vị trí trên Google Maps và dễ dàng tìm kiếm được những kết quả gần với vị trí của họ nhất.

– Blogs/Tin tức: Những trang này được thiết kế nhằm hỗ trợ SEO. Quản trị viên có thể thêm bài viết, chỉnh sửa, xóa bài viết, hình ảnh,…trên blog/tin tức này.

– Công cụ tìm kiếm: Khách hàng có thể tìm kiếm nội dung mình muốn dựa trên những từ khóa liên quan.

– Chức năng quản lý : Admin có thể tùy chọn thêm, bớt, xóa hoặc chỉnh sửa nội dung, hình ảnh trên trang web nhanh chóng.

– Mã giảm giá: Chức năng tùy chỉnh giảm giá theo phần trăm hoặc theo con số nhất định. Hiển thị các tour, mức giá dịch vụ ưu đãi bên ngoài trang chủ,…

– Responsive: Giao diện phù hợp cho các thiết bị máy tính, di động và máy tính bảng.

– Bảo mật: Website được kích hoạt bảo mật SSL & 3D, khả năng loại bỏ những liên kết không an toàn ngoài hệ thống, chống hack, backdoors, shells…rất cao.

– Cổng thanh toán: Hỗ trợ cổng thanh toán điện tử và có thể bổ sung thêm bất kì cổng thanh toán nào nếu cần.

– Hỗ trợ đa tiền tệ: Hỗ trợ các đơn vị tiền tệ chính đồng thời có thể thêm, chỉnh sửa, xóa các đơn vị tiền tệ.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Hệ thống ngôn ngữ đa dạng, không giới hạn ngôn ngữ.

– Hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu (CMS): Cho phép người dùng thêm, chỉnh sửa, xóa nội dung dễ dàng.

– Liên kết với mạng xã hội: Không giới hạn những liên kết mạng xã hội.

– Chế độ ưu đãi: Cho phép cập nhật và sửa đổi các khuyến mãi đặc biệt đồng thời hiển thị các khuyến mãi theo ngày.

– Bản tin: Chế độ gửi tin không giới hạn, trang bị chế độ gửi email riêng cho người đăng ký bản tin.

– Đánh giá/Bình luận: Khách hàng có thể bình luận, đánh giá về sản phẩm mà họ quan tâm thông qua chức năng này bằng tài khoản cá nhân trên hệ thống.

– Lịch: Tùy chỉnh giá dịch vụ cụ thể theo ngày, cập nhật tình trạng phòng trống, phòng đã đặt, tour du lịch đã đặt, số chỗ còn trống,…cho cả tháng, năm.

Quy trình giao nhận thiết kế website du lịch được thực hiện như sau:

Sau khi đặt hàng tại NHANH WEB, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau:

Giai đoạn 1: NHANHWEB hỗ trợ quý khách lựa chọn và tư vấn gói thiết kế web hợp lí tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bước 1 : Đội ngũ nhân viên của NHANHWEB nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết. Khách hàng xem và lựa chọn gói giá cả phù hợp.

Bước 2 : NHANHWEB gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng chuyển 50% tổng giá trị hợp đồng.

Bước 3 : Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế web do NHANHWEB cung cấp.

Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện webiste

Bước 1: NHANHWEB khởi tạo dự án cho khách hàng dựa vào những thông tin thu thập được, bước đầu xây dựng giao diện bằng hình ảnh và gửi cho khách hàng (3-5 ngày)

Bước 2: NHANHWEB gửi giao diện lần 1 cho khách hàng. Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu điều chỉnh (nếu có).

Bước 3: Dựa vào yêu cầu điều chỉnh của khách hàng, NHANHWEB điều chỉnh lần 2 – tối đa 2 lần (3 ngày)

Bước 4: Hai bên chốt giao diện cuối cùng.

Giai đoạn 3: Lập trình website và chức năng.

Bước 1: NHANHWEB thực hiện hoàn thiện website (7 ngày), sau đó cho chạy trên Internet.

Bước 2: Khách hàng chỉnh sửa và góp ý thông qua tư vấn viên. (tối đa 2 lần, mỗi lần 1 ngày)

Bước 3: Dựa trên các yêu cầu, NHANHWEB tiến hành hoàn thiện website. (3 ngày)

Bước 4: Khách hàng xem xét và cho chạy thử trên tên miền chính. (1 ngày)

Giai đoạn 4: Hoàn thành sản phẩm

Khách hàng thanh toán 50% còn lại tổng giá trị hợp đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0939 019 762 – 0937 554 008