Tạo website chuyên nghiệp với 7 website hoàn toàn miễn phí

No Comments

Tạo website chuyên nghiệp với 7 website hoàn toàn miễn phí

Hiện nay, việc tạo web miễn phí đã trở nên rất đơn giản. Có rất nhiều nhà cung cấp cho phép bạn tạo và thiết kế website hoàn toàn miễn phí.

Hãy tạo web miễn phí với các trang dưới đây nhé.

  1. Google

Google đã không còn quá xa lạ với mọi người trong việc là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, tuy nhiên, ít người có thể biết được Google cũng là một nhà cung cấp website miễn phí.

Tạo website chuyên nghiệp với 7 website hoàn toàn miễn phí 1

Khi bạn tạo web miễn phí trên google thì có đến 90% khách hàng tiềm năng tìm tới bạn, vì sản phẩm của chính mình nên Google sẽ ưu tiên cho bạn hơn khi tạo website trên trang này.

  1. Web.com

Để sở hữu một website với giao diện đa dạng ơn nhưng giao diện mang tính cổ điển như Google. Khả năng tùy biến khi thiết kế website với trang này rất cao và có khả năng dùng host của trang này kết nối với tên miền của mình cũng được. Việc thiết kế website này là hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ chỉ mất phí khi bạn muốn thực hiện việc chuyển đổi domain mà thôi.

Tạo website chuyên nghiệp với 7 website hoàn toàn miễn phí 2

  1. Weebly.com

Trang web thứ 3 mà NhanhWEB muốn gửi đến các bạn, đó là weebly.com. Chỉ mất 5-10 phút, bạn đã có thể tạo một website với giao diện khá bắt mắt. Bên cạnh đó, tùy theo nhu cầu của bạn, nếu bạn có tên miền hay chưa có tên miền, dùng tên miền mở rộng của weebly.com hay không. Hơn thế nữa, server đặt tại USA nên khi load trang web mà các bạn tạo trên đó load khá nhanh.

Tạo website chuyên nghiệp với 7 website hoàn toàn miễn phí 3

  1. Ucoz.com

Ucoz cũng là một trang web thật sự ấn tượng dành cho các bạn khi muốn tạo một website miễn phí. Tuy giao diện không bắt mắt bằng weebly, tuy nhiên bạn có thể thấy giao diện trang chủ cũng nói lên rằng nó rất ấn tượng phải không nào, hãy đăng ký tạo và thử nghiệm đi nào.

Tạo website chuyên nghiệp với 7 website hoàn toàn miễn phí 4

  1. Wix.com

Wix.com là website builder có tính năng không quá nhiều. Nhưng ngược lại wix đem lại cho các bạn một sự thích thú tột độ với giao diện và độ tối ưu trong thao tác của của Wix.

Tạo website chuyên nghiệp với 7 website hoàn toàn miễn phí 5

Việc thiết kế website của bạno sản phẩm trên nền Flat thường cho ra những sản phẩm đẹp và ấn tượng, nhưng đối với những người mà cần tốc độ load nhanh thì có thể không thích, vì code dưới dạng flat thường được load rất chậm.

  1. Jimdo.com

Đối với Jimdo, tuy thiết kế trang chủ có phần đơn giản hơn các website khác nhưng việc tối ưu hóa như vậy cũng là một mục đích tạo ra sự khác biệt.

Tạo website chuyên nghiệp với 7 website hoàn toàn miễn phí 6

Khi truy cập vào sâu bên trong bạn sẽ cảm thất bất ngờ cũng với những kho template rất lớn, việc các template được tối ưu hóa ưu tiên độ load của trang cũng mang một dụng ý của nó, với những người thích trang web tải nhanh thì đâylà lựa chọn hàng đầu.

  1. WebsiteBuilder.com

Tạo website chuyên nghiệp với 7 website hoàn toàn miễn phí 7

Bạn là một blogger/ một người muốn trở thành chuyên gia trong nghề nghiệp của mình và muốn tạo một website riêng? Hay đơn giản là thương hiệu của bạn cần một website free để mở rộng khả năng tiếp xúc với mọi người? Tất cả hãy để websitebuilder hỗ trợ bạn. Trang web này mang đến cho bạn các tùy chỉnh các Button box đa dạng, tối đa hóa thao tác chuột và hệ thống Template đa dạng (+500 site), nhiều thể loại và chắc chắn sẽ làm vừa lòng người khó tính nhất.

Nếu các bạn không muốn mất thời gian để thiết kế website hoặc cần thiết kế website chuyên nghiệp, đừng quên chúng tôi, NhanhWEB luôn đồng hành cùng bạn trong việc được tư vấn, thiết kế website chuẩn SEO và khắc phục thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm! Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0939 019 762 hoặc 093 755 4008 nhé!

 

Chúng tôi là NhanhWEB

Chúng tôi luôn hết lòng vì khách hàng, chúng tôi tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp

Tư vấn Thiết kế web
MIỄN PHÍ

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế website, tư vấn Marketing một cách miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất kỳ 1 khoảng phí nào để được tư vấn !