Tại sao giá thiết kế website tại Việt Nam lại rẻ như vậy ?

8 Comments

Ngày nay, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các câu mời chào với giá thiết kế web rẻ như cho trên thị trường internet. Với keyword : “Thiết kế web giá rẻ” hoặc “Thiết kế web 500k” bạn sẽ bắt gặp ngay rất nhiều công ty hoặc cá nhân cung cấp ngay dịch vụ thiết kế web này. Nhưng thực tế thì thế nào, chất lượng ra sao, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé

Tại sao giá website tại Việt Nam lại rẻ như vậy?

Ngày nay, việc phát triển 1 website được xem là nhu cầu cần thiết cho mọi người và mọi doanh nghiệp, từ các bạn bán lẻ, kinh doanh tự do, đến các doanh nghiệp cần có website để thể hiện thương hiệu của mình. Nắm bắt được nhu cầu này của thị trường, các công ty đưa ra các gói thiết kế webstie giá siêu rẻ, đến các bạn sinh viên vừa ra trường, muốn tìm kiếm chút “tiền” để tiêu xài, mà tự mình phá giá thị trường, đưa ra các gói sản phẩm thiết kế web giá siêu siêu rẻ.

Đa phần các website hiện tại đều sử dụng WordPress, đây được xem là mã nguồn phổ biến nhất thế giới hiện nay về lĩnh vực thiết kế website. Bên cạnh sự phổ biến, WordPress cung cấp rất nhiều mẫu (template) miễn phí hoặc các chợ template, bạn dễ dàng tìm kiếm trên google với cụm từ khóa : “chia sẻ theme wordpress miễn phí“. Vậy thì, bù lại bạn chỉ cần mất khoảng 5 đến 30 phút để cấu hình 1 giao diện và bàn giao cho khách. Nếu khách hàng cần thêm gì, thì bạn chỉ việc điều chỉnh lại 1 chút để khách hàng hài lòng. Cuối cùng, bạn xây dựng được một website mà không cần đụng 1 dòng code nào một cách dễ dàng.

Hệ quả là các khách hàng tại Việt Nam bị cuốn vào lối mòn thiết kế website giá rẻ vì các đối tượng này cung cấp. Họ luôn nghĩ rằng, xây dựng 1 website chỉ đơn giản là việc click-click-click và điều chỉnh vài cái là xong.

Support mập mờ – Bỏ rơi khách hàng

Ở đây đúng với câu nói “Không có gì rẻ mà tốt !”. Bạn sẽ nhận lấy 1 website đúng với giá trị “500.000 VNĐ” không support, không nâng cấp, không fix lỗi. Bạn sẽ hoàn toàn tự “bơi” nếu lỗi phát sinh hoặc không thể tìm được cách xử lý vấn đề này. Lúc này bạn chỉ có 1 lựa chọn duy nhất : “Từ bỏ website này để làm 1 website khác !”

Bạn nên biết dịch vụ thiết kế website quan trọng, và dịch vụ hậu thiết kế website cũng quan trọng không kém, bạn hãy luôn nhớ rằng, website bạn hoạt động thì chắc chắn sẽ phát sinh hoặc gặp những lỗi không mong muốn, nhưng với các dịch vụ thiết kế web giá rẻ, bạn sẽ hoàn toàn không nhận được sự hỗ trợ cần thiết.

 

Lập trình 1 website đòi hỏi công sức và thời gian của lập trình viên

Nếu bạn tham khảo 1 vài thị trường thiết kế website tại Mỹ hoặc các nước Châu Âu, một website cơ bản, được thiết kế, lập trình bài bàn ngay từ đầu đều có mức giá khá cao. Ở đây, mình không so sánh 2 thị trường, không so sánh mức thu nhập. Đó chính là công sức mà lập trình viên đáng được hưởng, Một website trung bình sẽ được lập trình liên tục từ 7-10 ngày, bao gồm tất cả các khâu : “Tiếp nhận – Phân tích – Lập trình – Kiểm tra – Nghiệm thu”

Nếu là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được một điều : “Họ không bao giờ dùng các Template mẫu” được chia sẻ tràn lan trên mạng, họ đều phại lập trình từ đầu đến cuối.

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được một website xứng đáng với giá trị mà bạn bỏ ra, bạn sẽ được hỗ trợ với chính lập trình viên đó, bạn sẽ tư vấn nâng cấp, tư vấn điều chỉnh sao cho tốt nhất, cùng với nhiều chính sách hỗ trợ trọn đời sử dụng đối với một vài doanh nghiệp

 

Hãy là một khách hàng thông minh

Bạn luôn mong tìm được một dịch vụ tốt, vậy hãy nói không với Thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng. Hãy để những nhà thiết kế website chuyên nghiệp như NhanhWEB được hỗ trợ bạn, tư vấn cho bạn để bạn đạt được những thành công về giá trị website.

Một khách hàng thông minh là một khách hàng chọn được 1 dịch vụ thiết kế web tốt với giá phải chăng chứ không phải là một dịch vụ thiết kế web giá rẻ với chất lượng tệ.

NhanhWEB tự hào là một trong những công ty thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam ! Bạn có thể gọi ngay: 0939 019 762 hoặc 093 755 4008 để được chúng tôi tư vấn

Chúng tôi KHÔNG cung cấp dịch vụ thiết kế website Giá rẻ - Chúng tôi là đơn vị thiết kế website CHUYÊN NGHIỆP với giá phải chăng Cần tư vấn - gọi ngay: 0939 019 762 - 093 755 4008

Chúng tôi là NhanhWEB

Chúng tôi luôn hết lòng vì khách hàng, chúng tôi tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp

Tư vấn Thiết kế web
MIỄN PHÍ

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế website, tư vấn Marketing một cách miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất kỳ 1 khoảng phí nào để được tư vấn !