Tại sao doanh nghiệp lại cần một website chuyên nghiệp?

No Comments

Tại sao doanh nghiệp lại cần một website chuyên nghiệp?

Ở thời đại công nghệ hiện nay, mạng Internet là kênh tìm kiếm thông tin tuyệt vời của tất cả mọi người. Bên cạnh đó, khách hàng ngày càng thích mua sắm online hơn là đến trực tiếp. Vậy, việc doanh nghiệp bạn cần phải thiết kế web là hoàn toàn đúng đắn. Đối với các doanh nghiệp mà sản phẩm của bạn không thể bán qua website bán hàng online? Đừng lo bạn vẫn phải cần sở hữu cho mình một website công ty để quảng bá cho sản phẩm của chính bạn.

Dưới đây là những lý do doanh nghiệp của bạn cần phải có một website:

  1. Khách hàng và Internet

Có thể bạn đã biết: 1/3 dân số Việt Nam đang sử dụng Internet để tìm kiếm, xem xét, so sánh và mua hàng trực tuyến. Khi có bất kì nhu cầu về hàng hóa, dịch vụ nào, khách hàng của bạn cũng sẽ dùng các công cụ tìm kiếm hoặc tham khảo người quen thông qua mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo… Vì vậy, tại sao chúng ta doanh nghiệp mình tiếp cận với lượng người dùng tiềm năng ấy bằng website bán hàng online?

Tại sao doanh nghiệp lại cần một website chuyên nghiệp? - 1

  1. Cơ hội tiếp xúc với khách hàng

Đối với một website bán hàng online, bạn có thể bán hàng 24/7 mà không phải lo lắng về vấn đề làm sao để có thể mở tiệm hoặc phải tiếp xúc một lúc với một lượng lớn khách hàng như thế nào. Khách hàng, thông qua thiết kế web công ty có thể tra cứu thông tin về doanh nghiệp, cũng có thể tra cứu về sản phẩm, dịch vụ họ đang có nhu cầu tìm kiếm. Đặc biệt, mọi việc đều được thực hiện một cách nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi và mọi thời điểm.

  1. Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Thông tin cung cấp tại website cần được duy trì liên tục, chính xác, trực quan (hình ảnh, video…), khách hàng có thể đánh giá về dịch vụ hay sản phẩm mà công ty đang cung cấp, trả lời các câu hỏi thường gặp trong vấn đề giao dịch mua bán hàng online. Từ đó đưa ra phương pháp chăm sóc khách hàng và giữ họ thành khách hàng thân thiết.

Tại sao doanh nghiệp lại cần một website chuyên nghiệp? - 2

  1. Thu hút khách hàng tiềm năng

Một thiết kế web chuyên nghiệp bao gồm cả giao diện và cách tương tác kết hợp với phương pháp online marketing như SEO hay Google Adwords,…thu hút một lượng khách tiềm năng không nhỏ đến cho doanh nghiệp. So với việc tổ chức một sự kiện PR, quảng bá sản phẩm, thì việc thiết kế web chuyên nghiệp cho công ty bạn kết hợp với các phương pháp Marketing Online quả là một phương pháp tiết kiệm hơn khá nhiều.

  1. Bộ mặt doanh nghiệp và nâng tầm thương hiệu

Tại sao doanh nghiệp lại cần một website chuyên nghiệp? - 3

Ngoài các những cái mà khách hàng thấy như trụ sở, banner, poster, brochure,… thì đối với thời đại công nghệ số này, những thứ trên internet như là thiết kế web hay fanpage cũng nằm trong những điều mà khách hàng cực kỳ quan tâm. Thiết kế Web chuyên nghiệp chứng tỏ công ty có sự đầu tư kĩ lưỡng, và thể hiện đây là một công ty chỉnh chu, tăng độ tin cậy đối với khách hàng. Khách hàng không chỉ xem website của bạn khi có nhu cầu mua hàng, mà họ còn xem cả website của các đối thủ và có sự so sánh giữa chúng. Vậy tại sao bạn không lôi kéo khách hàng về phía mình bằng một website được đầu tư nghiêm túc, thể hiện phong cách của doanh nghiệp rõ ràng nhất?

Đối với mỗi mặt hàng kinh doanh, mỗi lĩnh vực kinh doanh, vai trò của website công ty cũng sẽ khác nhau, tuy nhiên chắc chắn một điều rằng website đóng vai trò không nhỏ cho việc phát triển của doanh nghiệp bạn.

Nếu các bạn không muốn mất thời gian để thiết kế website hoặc cần thiết kế website chuyên nghiệp, đừng quên chúng tôi, NhanhWEB luôn đồng hành cùng bạn trong việc được tư vấn, thiết kế website chuẩn SEO và khắc phục thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm! Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0939 019 762 hoặc 093 755 4008 nhé!

Chúng tôi là NhanhWEB

Chúng tôi luôn hết lòng vì khách hàng, chúng tôi tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp

Tư vấn Thiết kế web
MIỄN PHÍ

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế website, tư vấn Marketing một cách miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất kỳ 1 khoảng phí nào để được tư vấn !