Quảng bá Website cực kỳ hiệu quả chỉ với 5 cách đơn giản!

No Comments

Quảng bá Website cực kỳ hiệu quả chỉ với 5 cách đơn giản

Một website nếu không được ai biết đến thì nội dung sẽ vô giá trị và những người muốn ghé thăm website sẽ không thể nào tìm ra được, điều đó đồng nghĩa với việc website của bạn sẽ bị chôn vùi bởi hàng loạt các trang web khác. Quảng bá website là một trong những hoạt động quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay.

Cùng Nhanhweb điểm qua 5 cách quảng bá website hiệu quả cho doanh nghiệp nhé!

Quảng bá Website cực kỳ hiệu quả chỉ với 5 cách đơn giản 1

  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

SEO (Search Engine Optimation hay còn gọi là tối ưu hóa tìm kiếm là một trong những công việc bắt buộc phải làm khi thực hiện chiến dịch Marketing online. SEO gồm SEO Onpage và  SEO Offpage.

Bằng cách sử dụng những kỹ thuật phổ biến để tối ưu hóa website, hoạt động này sẽ đưa website của bạn có vị trí cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. SEO tốt còn giúp website thu hút lượng lớn truy cập, tăng sự hiện diện của website đối với người dùng, đồng thời mang lại lượng tương tác cao, giúp tăng doanh thu cũng như tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

  • Nội dung cuốn hút và được cập nhật thường xuyên (Content Marketing)

Công nghệ thông tin phát triển, họ đứng trước một luồng thông tin rất lớn trên hệ thống Internet. Như vậy, khi ghé thăm trang web của bạn, họ muốn tìm, chính vì thế, nội dung trên website là yếu tố rất quan trọng để người đọc có muốn ở lại hay không. Nếu nội dung hữu ích, cuốn hút được họ, khả năng họ ở lại trang và chia sẻ cho những người khác hay sẽ quay lại trong tương lai cao hơn hẳn.

Quảng bá Website cực kỳ hiệu quả chỉ với 5 cách đơn giản 2

Một nội dung tốt, một nội dung hấp dẫn người đọc sẽ giúp website của bạn được biết tới nhiều hơn và có thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm mà không cần sử dụng quá nhiều các thủ thuật (đặt backlink, …). Website của bạn nên cung cấp các kiến thức, các thông tin về lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh như chỉ cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm, dịch vụ mang lại cho khách hàng hay thông tin khuyến mãi, hậu mãi. Hãy nhớ rằng: “Không chỉ là nội dung đó còn là sự pha trộn hoàn hảo của quảng cáo.”

  • Tham gia hoạt động trên mạng xã hội (Social media marketing)

Social media marketing là một trong các công cụ phát triển nhất của Digital marketing. Nó là phương tiện để tăng lượng tương tác và là công cụ quảng bá trực tuyến hoàn hảo với chi phí thấp.

Với việc tham gia các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube, … đồng thời tạo ra những nội dung hữu ích sẽ tạo được một lượng lớn người theo dõi từ đó giúp việc quảng bá và gây dựng thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của bạn diễn ra tốt hơn.

  • Quảng cáo trực tuyến trên Google (Google Adwords)

Quảng bá Website cực kỳ hiệu quả chỉ với 5 cách đơn giản 3

Quảng cáo trực tuyến là cách quảng cáo tốt nhất nhắm trực tiếp vào đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp. Quảng cáo trực tuyến giúp tăng lượng truy cập và tương tác nhờ khả năng xác định đúng từ khóa, đối tượng và vùng địa lý của khách hàng.

Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trong hệ thống ứng dụng, website của Google và thu hút khách đến với trang web của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử các hình thức khác như đặt banner quảng cáo, pay-per-click (trả tiền trên từng cú nhấp chuột vào page) hoặc bất kì hình thức quảng cáo trực tuyến mất phí nào mà chúng có thể giúp quảng bá hiệu quả website.

  • Các cuộc thi và chương trình khuyến mãi

Là một chiến thuật có khả năng lan truyền khá rộng, việc tạo ra các cuộc thi và trao những giải thưởng hấp dẫn sẽ dẫn dắt lượng truy cập vào website mạnh nhờ sự lan truyền thông tin cực kỳ mạnh xuất phát từ chính người dùng internet, theo đó,  danh tiếng của website và doanh nghiệp được biết đến rộng rãi hơn.

Hãy sử dụng những phương pháp quảng bá trên một cách hợp lý để thấy sự thay đổi tích cực rõ rệt cho lượng truy cập web, thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, hay doanh thu của doanh nghiệp bạn.Đừng quên chúng tôi, NhanhWEB là một lựa chọn tuyệt vời để được tư vấn, thiết kế website chuẩn SEO và khắc phục thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm! Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0939 019 762 hoặc 093 755 4008 nhé!

Chúng tôi là NhanhWEB

Chúng tôi luôn hết lòng vì khách hàng, chúng tôi tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp

Tư vấn Thiết kế web
MIỄN PHÍ

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế website, tư vấn Marketing một cách miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất kỳ 1 khoảng phí nào để được tư vấn !