Những lợi ích tuyệt vời của website đối với doanh nghiệp

No Comments

Những lợi ích tuyệt vời của website đối với doanh nghiệp

Có thể thấy, doanh nghiệp nào cũng nên có website. Vì website thực sự là một công cụ hữu ích đối với việc bán hàng online tại Việt Nam. Hiện tại và trong tương lai, nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn các khách hàng tại Việt Nam. Và hơn thế nữa, số lượng khách hàng tiềm năng này đang không ngừng gia tăng.

Những lợi ích tuyệt vời của website đối với doanh nghiệp - 1

Lợi ích của website dành cho doanh nghiệp?

  1. Cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, kịp thời, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài , quảng bá ở thị trường trong nước và thậm chí trên phạm vi toàn cầu.
  • Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tại bất cứ đâu chỉ với kết nối Internet, đồng thời giúp việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn.
  • Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp…
  1. Tiết kiệm chi phí quảng cáo: giá thiết kế website bán hàng, đồng thời xây dựng và duy trì nó rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo khi thực hiện TVC, trên báo giấy hay radio và nội dung lại không bị giới hạn.

Những lợi ích tuyệt vời của website đối với doanh nghiệp - 2

  1. Tương tác tốt với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng trên website…).
  2. Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (các điểm bán), nhân sự (nhân viên phục vụ) .
  3. Làm tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
  4. Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp lớn: Đối với một thiết kế web chuyên nghiệp, khách hàng khó có thể phân biệt được đâu là doanh nghiệp nhỏ, đâu là doanh nghiệp lớn, như vậy, làm tăng niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp.
  5. Bán hàng tự động: Tại website, bạn có thể vừa cung cấp thông tin, vừa cho khách hàng thấy sản phẩm của bạn, đồng thời, khách hàng có thể thực hiện việc mua sắm một cách đơn giản ngay tại đây.

Thiết kế website chuyên nghiệp và những lợi ích:

Website công ty giúp quảng bá về sản phẩm, dịch vụ hay thậm chí là  cả doanh nghiệp với chi phí thấp và tiện lợi, có thể quảng bá 24 giờ trong ngày, 7 ngày trongmột tuần và 365 ngày trên một năm. Mặt khác, bán hàng online qua mạng Internet, mà cụ thể ở đây là thông qua website còn tạo cơ hội mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng cho doanh nghiệp cả lượng khách trong nước và lượng khách nước ngoài.

Những lợi ích tuyệt vời của website đối với doanh nghiệp - 3

Nếu doanh nghiệp bạn không có website, làm sao bạn có thể cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm hay dịch vụ một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất? Mà hơn hết, các đối thủ của bạn đang ngày càng lớn mạnh, nếu bạn không sở hữu một thiết kế web, đồng nghĩa với việc bạn đang tự mình làm mình bị tụt lại giữa cuộc chiến của các doanh nghiệp.

Ngày nay, khách hàng không có thời gian chờ DN gửi brochure hoặc fax vì không những hình ảnh sản phẩm không thể hiện rõ ràng mà còn thể hiện tính không chuyên nghiệp, kém hiện đại của DN… Bởi thế đừng nghĩ rằng hãy còn quá sớm để nói đến thiết kế web chuyên nghiệp. Bởi lẻ những người chiến thắng thường là những người đi tiên phong. Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà không xây dựng ngay một website cho riêng mình.

Nếu các bạn không muốn mất thời gian để thiết kế website hoặc cần thiết kế website chuyên nghiệp, đừng quên chúng tôi, NhanhWEB luôn đồng hành cùng bạn trong việc được tư vấn, thiết kế website chuẩn SEO và khắc phục thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm! Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0939 019 762 hoặc 093 755 4008 nhé!

Chúng tôi là NhanhWEB

Chúng tôi luôn hết lòng vì khách hàng, chúng tôi tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp

Tư vấn Thiết kế web
MIỄN PHÍ

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế website, tư vấn Marketing một cách miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất kỳ 1 khoảng phí nào để được tư vấn !