Nghề SEO và những website tuyệt vời nhất định phải biết! – 2

No Comments

Nghề SEO và những website tuyệt vời nhất định phải biết! – 2

Tiếp tục nội dung của bài viết trước, NhanhWEB sẽ tiếp tục cập nhập những website hữu ích giúp những bạn mới bắt đầu làm SEO hoặc những bạn muốn cập nhật thông tin chính xác về nghề này có được thông tin hữu ích.

Bài viết trước: Nghề SEO và những website tuyệt vời nhất định phải biết!

 1. Copy & Content Marketing

Nghề SEO và những website tuyệt vời nhất định phải biết! - 2 - 1

 • Content Marketing Institute là nơi tập hợp bài viết của những chuyên gia về content marketing hàng đầu trên thế giới, đồng thời, nếu bạn muốn có những thông tin đáng tin cậy về content marketing, đừng ngần ngại gì nữa, đây là trang dành riêng cho bạn đấy.
 • B2B Marketing Insider: Thường trực trên trang là các bài viết hướng dẫn làm cách nào để content của bạn có thể thực sự hiệu quả hơn trong việc lấy leads hoặc cải thiện sales cùng với content strategy. Trang blog được thực hiện bởi Michael Brenner, chuyên gia hàng đầu về content.
 1. Mobile Marketing
 • TUNE: là trang tập trung nhiều về ứng dụng mobile với các nội dung liên quan đến tối ưu hóa trên app store, quảng cáo cho ứng dụng di động, quảng cáo trên điện thoại. TUNE là trang đáng để đánh dấu và đưa lên đầu nếu bạn đang tìm hiểu về mobile marketing khi cung cấp những nội dung cực kỳ chi tiết và không kém phần thú vị.
 • Swrve: Không phải ai cũng có thể hiểu được người dùng muốn gì, tương tác thế nào trên ứng dụng di động. Trang này sẽ giúp bạn hiểu rõ những điều cần thiết để có định hướng về mobile một cách đúng đắn. Những bài viết trên Swrve hướng đến việc giúp bạn hiểu được những insights đó.
 1. Design, UI / UX

Nghề SEO và những website tuyệt vời nhất định phải biết! - 2 - 2

 • UXMovement: Điểm đến hàng đầu nếu bạn muốn tìm hiểu về UX là nhận xét đúng nhất về trang thông tin này. Bạn muốn tìm hiểu cách làm thế nào để có thể cải thiện trải nghiệm người dùng trên website, hay bạn đang muốn hiểu rõ hơn về các chủ đề từ forms, navigation, CTA – button, nội dung, wireframes, v.v…? UX Movement là một trang web tuyệt vời để bạn tìm hiểu đấy.
 • Usability Tools blog tập trung về việc cải thiện thiết kế để tăng trải nghiệm người dùng và qua đó cải thiện được tỉ lệ chuyển đổi (conversion rate). Nếu bạn quan tâm đến CRO và quan tâm đến UX, hãy ghé thăm trang blog này nhé.
 1. CRO, A/B testing
 • ConversionXL: đây có lẽ là blog về chủ đề CRO (conversion rate optimization) được đánh giá là hay nhất hiện nay. Các bài viết tập trung hướng đến việc tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi bằng cách tăng trải nghiệm người dùng thông qua A/B testing, phân tích và đánh giá.
 • Optimizely là một trong những công cụ A/B testing hàng đầu hiện nay và đương nhiên họ có 1 cái blog để thể hiện họ là người đi đầu trong mảng này. Các bài viết trên này không những chỉ cung cấp những thông tin và kiến thức bổ ích mà còn cung cấp những case studies rất thú vị mà bất cứ người nào quan tâm đến CRO đều sẽ cảm thấy thích thú.
 1. Tham khảo các mẫu quảng cáo

Nghề SEO và những website tuyệt vời nhất định phải biết! - 2 - 3

 • Ads of the World một website tập hợp rất nhiều mẫu quảng cáo của rất nhiều hãng trên thế giới. Chúng được phân chia theo loại hình quảng cáo, quốc gia, ngành công nghiệp. Đây là một trong những website đáng được lưu lại để tìm nguồn cảm hứng vê ý tưởng.
 • Advertising Served một website tổng hợp các mẫu quảng cáo và cả quy trình thực hiện lẫn định hướng và mục đích của team thực hiện chiến dịch. Trang này rất hữu ích cho các bạn làm creative agency. Nó tập hợp các quảng cáo video được thực hiện bởi các agencies khác nhau.
 1. Download tài liệu marketing

Nếu bạn đang cần tìm tài liệu về Digital Marketing, thì hãy lưu lại bộ tài liệu tại, các website sau đây ngay lập tức.

 • HubSpot Library có lẽ là thư viện về digital marketing ebook lớn nhất mà tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều các ebooks về mọi chủ đề. Không chỉ có thế, HubSpot Library còn có template, worksheet, guide cực kỳ hữu dụng. Và còn gì tuyệt vời hơn khi nó hoàn toàn miễn phí.
 • Bookboon tổng hợp rất nhiều ebooks về marketing, về cả digital lẫn traditional. Ngoài ra cũng có rất nhiều ebooks về các chủ đề khác.
 • E-book Directory tổng hợp một số ebooks về marketing và sales. Ngoài ra cũng có rất nhiều ebooks về các chủ đề khác.

Hãy đón đọc những thông tin liên quan đến Marketing Online của chúng tôi. Đừng quên chúng tôi, NhanhWEB luôn đồng hành cùng bạn trong việc được tư vấn, thiết kế website chuẩn SEO và khắc phục thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm! Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0939 019 762 hoặc 093 755 4008 nhé!

 

Chúng tôi là NhanhWEB

Chúng tôi luôn hết lòng vì khách hàng, chúng tôi tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp

Tư vấn Thiết kế web
MIỄN PHÍ

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế website, tư vấn Marketing một cách miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất kỳ 1 khoảng phí nào để được tư vấn !