Màu sắc đồng hành cùng chiến dịch Marketing Online ra sao?

No Comments

Màu sắc đồng hành cùng chiến dịch Marketing Online ra sao?

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của bất kỳ chiến dịch Marketing nào. Màu sắc cụ thể có xu hướng khuấy động những cảm xúc nhất định trong khách hàng, do đó tạo ra sự liên quan thương hiệu và thúc đẩy mua hàng.

  1. Màu đỏ

Màu đỏ là màu đặc trưng biểu tượng cho sức mạnh và sự quyền lực. Nó tập trung được sự chú ý của mọi người, đồng thời khách hàng lưu giữ màu đỏ lâu hơn những màu hàng, đó là lý do tại sao nó là màu phổ biến nhất để thiết kế website hoặc thực hiện các chiến dịch Marketing Online. Tuy vậy, không nên lạm dụng nó, vì dẫu sao màu đỏ cũng là một màu nóng.

Màu sắc đồng hành cùng chiến dịch Marketing Online ra sao? - 1

  1. Màu xanh nước biển

Một màu khác mà bạn cũng thường thấy trong các chiến dịch Marketing Online, đó chính là màu xanh biển. Màu xanh đối với nhiều người là màu của trời, số khác lại gợi nhớ màu của biển. Nó hoà với các màu khác luôn mang lại điều kỳ diệu cho các chiến dịch Marketing của bạn. Màu xanh nước biển là màu của sự tin cậy và làm người xem cảm thấy mát mẻ và yêu đời hơn.

Màu sắc đồng hành cùng chiến dịch Marketing Online ra sao? - 2

  1. Màu Hồng

Nếu như sản phẩm của bạn liên quan đến phái đẹp, mà đối tượng khách hàng của bạn lại còn là các bạn tuổi teen, không màu nào có thể phù hợp hơn màu hồng. Đây không phải là màu của sự cạnh tranh, nó là màu của niềm vui và sự nữ tính. Hãy tưởng tượng một thiết kế web hoặc một bài viết với toàn một tông hồng, nó sẽ hết sức nhẹ nhàng và nữ tính đấy!

Màu sắc đồng hành cùng chiến dịch Marketing Online ra sao? - 3

  1. Màu vàng

Màu vàng là màu sắc mạnh mẽ, nhưng nó cũng là màu sắc nguy hiểm nhất. Việc bạn sử dụng màu vàng ngoài việc gây được sự chú ý của người tiêu dùng, màu vàng còn giúp họ thấy được bạn đang tự tin vào khả năng của bạn, muốn khách hàng hãy tin tưởng họ.

Màu sắc đồng hành cùng chiến dịch Marketing Online ra sao? - 4

  1. Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là một màu sắc khá linh hoạt. Nó không những ấm áp và luôn tạo cho khách hàng một cảm giác rất dễ chịu. Thứ hai, nó biểu thị sức khỏe, môi trường và thiện chí. Vì vậy, nó thích hợp với những sản phẩm thân thiện với môi trường, hoặc sản phẩm làm từ thiên nhiên, từ đó thiết kế web cũng lấy cảm hứng từ màu xanh mướt mát. Cuối cùng, màu xanh lá cây là màu của tiền, vì vậy nó tạo ra những suy nghĩ của sự giàu có.

Màu sắc đồng hành cùng chiến dịch Marketing Online ra sao? - 5

  1. Màu cam

Cùng góp mặt trong những gam màu nóng, màu cam lại biểu tượng cho năng lượng, sự sôi động và tràn đầy sức sống. Nó được thừa hưởng sự mạnh mẽ của màu đỏ và sự hạnh phúc của màu vàng. Vì vậy, màu cam không những có đặc tính gây chú ý mạnh mẽ, vui vẻ và mát mẻ mà còn luôn làm cho khách hàng cảm thấy họ như đang làm việc với một công ty tiên tiến và hiện đại nhất. Theo một số nghiên cứu, màu cam có khả năng tăng cường oxy lên não và do đó cho phép não hoạt động tốt hơn và sáng tạo hơn.

Màu sắc đồng hành cùng chiến dịch Marketing Online ra sao? - 6

  1. Màu đen

Màu đen là một màu sắc rất linh hoạt. Trong cuộc sống màu đen luôn có một sức hấp dẫn, lôi cuốn và vô cùng bí ẩn dù là với đối tượng nào. Nó có thể là hiện đại và cũng có thể là truyền thống, thú vị hoặc thư giãn. Được sử dụng như là một màu tương phản, màu đen thường được bổ sung thêm kịch tính cho bất cứ điều gì tâm trạng bạn muốn truyền tải trong chiến dịch Marketing của mình.

Màu sắc đồng hành cùng chiến dịch Marketing Online ra sao? - 7

Đừng quên chúng tôi, NhanhWEB luôn đồng hành cùng bạn trong việc được tư vấn, thiết kế website chuẩn SEO và khắc phục thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm! Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0939 019 762 hoặc 093 755 4008 nhé!

 

Chúng tôi là NhanhWEB

Chúng tôi luôn hết lòng vì khách hàng, chúng tôi tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp

Tư vấn Thiết kế web
MIỄN PHÍ

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế website, tư vấn Marketing một cách miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất kỳ 1 khoảng phí nào để được tư vấn !