Marketing Online – 5 cách tạo chiến dịch phổ biến nhất 2017

No Comments

Marketing Online – 5 cách tạo chiến dịch phổ biến nhất 2017

Nếu như bạn đang tìm kiếm cách cải thiện các chiến dịch Marketing Online của mình thì đây chính là 5 cách tạo chiến dịch tốt nhất có thể giúp tạo ra một chiến dịch marketing đa phương tiện hoàn hảo.

  1. Một thiết kế website chuẩn seo, thân thiện với giao diện điện thoại.

Thiết kế website được coi là một chiến thuật tiếp thị có thể ảnh hưởng đến khoảng thời gian và mức chú ý của người dùng sẽ dành để vào website của bạn. Trang web của bạn chính là nơi thể hiện tất cả các nỗ lực digital marketing của bạn, vì vậy nếu website của bạn là không rõ ràng, không dễ đọc, và không lôi cuốn thì dù bạn có mất bao nhiêu thời gian đầu tư và phát triển, bạn vẫn sẽ không giữ được khách hàng. Việc tạo một trang web bắt kịp xu hướng, cuốn hút người dùng, giao diện đẹp mắt và trên hết là tương thích với hầu hết các thiết bị di động sẽ là một bước đi quan trọng trong chiến lược digital marketing xuất sắc.

Marketing Online - 5 cách tạo chiến dịch phổ biến nhất 2017 1

  1. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Trong bất kỳ một bài viết liên quan đến website nào, Nhanhweb cũng phải nhắc đến SEO. Lý do vì sao lại như vậy? Bởi lẽ công cụ tìm kiếm và tối ưu hóa cho phép tên và trang web của bạn xuất hiện trên một danh sách các kết quả trên công cụ tìm kiếm. Và đây là một điều đặc biệt quan trọng trong việc tăng lượng truy cập, tăng lượng tương tác với khách hàng. Với một chiến lược SEO thành công, website công ty bạn sẽ liên kết với các từ khóa (keywords) được sử dụng để tìm kiếm dịch vụ mà bạn cung cấp. Điều này làm gia tăng cơ hội ghé thăm, lựa chọn mua hàng của mỗi một cá nhân cho sản phẩm của bạn.

  1. Sử dụng Email Marketing

Email Marketing không chỉ là gửi email đơn thuần. Những việc bạn cần làm là phân loại những danh sách email khác nhau để phục vụ cho những nhu cầu cụ thể của từng cá nhân và tạo ra cách tiếp cận riêng cho mỗi chiến dịch mà bạn làm. Hãy tập thói quen thấu hiểu các thói quen mua sắm của khách hàng mục tiêu của bạn và sử dụng thông tin đó như một công cụ để xây dựng và phát triển chiến lược của bạn.

Marketing Online - 5 cách tạo chiến dịch phổ biến nhất 2017- 2

  1. Sử dụng Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Tiếp thị liên kết có thể không thể áp dụng phổ biến cho mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, có thể thấy nếu bạn sử dụng tiếp thị liên kết thì chiến dịch digital marketing của bạn có thể được cải thiện nhanh chóng mà không cần quá nhiều công sức và thời gian. Với một chiến dịch sử dụng tiếp thị liên kết, những người tin vào công ty của bạn có thể chia sẻ thông tin về sản phẩm và phát triển thị trường của bạn như thể họ là cộng tác viên và nhận hoa hồng từ phía bạn.

  1. Viết thông cáo báo chí trực tuyến

Marketing Online - 5 cách tạo chiến dịch phổ biến nhất 2017 - 3

Ắt hẳn nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi: Như thế nào là sử dụng thông cáo báo chí trực tuyến? Câu trả lời chính là thông tin của bạn sẽ được xuất hiện một cách chính thức và được công bố rộng rãi. Điều này có nghĩa là phía bạn sẽ cho phép các báo, blog,…  xem thông tin viết bài về doanh nghiệp bạnhoặc bạn chỉ cần đưa tin cho báo chí mà không cần nỗ lực để kết nối và yêu cầu viết các bài đăng nữa.

Bằng cách áp dụng những chiến lược trên, bạn đã sẵn sàng cùng Nhanhweb tạo ra một chiến lược Marketing Internet hoàn hảo chưa? Đừng quên chúng tôi, NhanhWEB là một lựa chọn tuyệt vời để được tư vấn, thiết kế website chuẩn SEO và khắc phục thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm! Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0939 019 762 hoặc 093 755 4008 nhé!

 

Chúng tôi là NhanhWEB

Chúng tôi luôn hết lòng vì khách hàng, chúng tôi tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp

Tư vấn Thiết kế web
MIỄN PHÍ

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế website, tư vấn Marketing một cách miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất kỳ 1 khoảng phí nào để được tư vấn !