Làm thế nào để có Website bán hàng online chuyên nghiệp?

No Comments

Làm thế nào để có Website bán hàng online chuyên nghiệp?

Đây là câu hỏi dường như đã cũ nhưng nó thực sự quan trọng đối với một nhà thiết kế đang bắt tay vào nghề thiết kế Website. Và hơn cả, nó thực sự cần thiết đối với một doanh nghiệp đang muốn xây dựng, thiết kế web chuyên nghiệp.

Làm thế nào để có Website bán hàng online chuyên nghiệp? - 1

Website chuyên nghiệp

Đối với các nhà thiết kế mới vào nghề cũng như các doanh nghiệp mới, trước tiên bạn phải biết được những kiến thức cơ bản về Website, bạn phải hiểu website và từ đó việc xây dựng, thiết kế web cũng như sử dụng nó đúng cách. Đối với các doanh nghiệp, bạn cần trình bày đúng ý tưởng thiết kế web công ty mình cho các dịch vụ thiết kế website bán hàng online.

  • Về thiết kế:

Để thiết kế được một website chuyên nghiệp, tốt hơn hết hãy tham khảo những trang web đi trước, tìm ra điểm đúng và sai từ trang web đó. Hãy luôn nhớ rằng, đừng luôn cho rằng quan điểm của mình là đúng, hãy học hỏi. Học hỏi website của những doanh nghiệp lớn và nổi tiếng, tham khảo các website đẹp của nước ngoài. Lưu ý tham khảo và học hỏi chứ không phải làm giống.

NhanhWEB gửi đến các bạn một số rang web, nơi mà bạn tìm được các thiết kế website ấn tượng để tham khảo:

– Awwwards: Đây là nơi gửi đến bạn những website đẹp nhất Thế giới.

Làm thế nào để có Website bán hàng online chuyên nghiệp? - 2

– Abduzeedo: cho bạn thấy các Website ấn tượng mỗi tuần.

– Template monster: Nơi bán các mẫu giao diện website đẹp.

Làm thế nào để có Website bán hàng online chuyên nghiệp? - 3      Làm thế nào để có Website bán hàng online chuyên nghiệp? - 4

 

  • Về chất lượng

Để có được một website chất lượng, trước tiên bạn hãy trau dồi cho mình những kiến thức cần thiết và cố gắng thực hiện được những tiêu chuẩn cơ bản về thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp. Bạn cũng có thề chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng uy tín, chuyên nghiệp và quan trọng, đồng thời, hãy lắng nghe những lời tư vấn từ họ.

5 yếu tố quan trọng của một website bán hàng online chuyên nghiệp

  1. Có tính thẩm mỹ cao, màu sắc hài hòa.
  2. Bố cục, cấu trúc trang website dễ nhìn, dễ điều hướng khi khách hàng duyệt web.
  3. Website có tốc độ truy cập nhanh: đầu tư cho hosting và domain.
  4. Tích hợp các tiện ích bán hàng như: khung chat, Form liên hệ, mạng xã hội của doanh nghiệp bạn.
  5. Hệ thống quản trị website tiện lợi, dễ dùng, thân thiện với người quản trị (cập nhật, xóa và sửa nội dung trên web).

Làm thế nào để có Website bán hàng online chuyên nghiệp? - 5

Những yếu tố trên chỉ là những điều cơ bản mà một thiết kế website bán hàng online cần phải có. Hơn thế nữa, để khách hàng biết đến website của bạn thì web cần phải được thiết kế web chuẩn SEO để nhanh chóng đạt được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm hàng đầu như: Google, Bing, Yahoo, CocCoc… Khi đó website của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận người dùng khi họ có nhu cầu tìm kiếm về một sản phẩm, dịch vụ của bạn, điều này sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Trên đây, NhanhWEB chia sẻ đến bạn những điều chúng tôi cho là cần thiết để giúp các nhà thiết kế có thể làm ra được những website thật chuyên nghiệp cho khách hàng và giúp các doanh nghiệp có được một website chuyên nghiệp.

Nếu các bạn không muốn mất thời gian để thiết kế website hoặc cần thiết kế website chuyên nghiệp, đừng quên chúng tôi, NhanhWEB luôn đồng hành cùng bạn trong việc được tư vấn, thiết kế website chuẩn SEO và khắc phục thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm! Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0939 019 762 hoặc 093 755 4008 nhé!

Chúng tôi là NhanhWEB

Chúng tôi luôn hết lòng vì khách hàng, chúng tôi tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp

Tư vấn Thiết kế web
MIỄN PHÍ

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế website, tư vấn Marketing một cách miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất kỳ 1 khoảng phí nào để được tư vấn !