Kinh doanh áo thun trên Facebook

No Comments

Kinh doanh áo thun trên Facebook – xu hướng kinh doanh kiếm bộn tiền mà bạn không nên bỏ lỡ

Áo thun được mệnh danh là chiếc áo đa di năng bậc nhất từ trước đến nay. Dễ mặc, dễ dùng, dễ giặt, dễ gấp…và nói chung là đủ các loại dễ. Bán áo thun cũng sẽ rất dễ nếu bạn nắm được cách thực hiện chuẩn xác. Thời gian gần đây, chắc hẳn bạn đã nghe đến phương pháp kiếm tiền bằng áo thun từ Teesrping? Nhưng nếu cảm thấy Teespring quá phức tạp, kinh doanh áo thun trên Facebook là hình thức kinh doanh thay thế mà bạn có thể lựa chọn.

ao thun ca tinh

Áo thun là những chiếc áo ‘cá tính’

Xu hướng kinh doanh áo thun trên Facebook

Kinh doanh áo thun trên Facebook là gì?

Ngược dòng thời gian về đầu năm 2016, những chiếc áo thun ký hiệu được 3 thanh niên Thụy Sĩ sáng tạo ra ‘nhờ’ một vụ hỏng xe khi đi du lịch tại Việt Nam đã giúp họ nổi tiếng trên toàn thế giới và kiếm được khoản tiền khổng lồ. Những chiếc áo thun ký hiệu này trở thành vật dụng không thể thiếu cho những tín đồ xê dịch nhằm xóa tan những rào cản ngôn ngữ – một thách thức không nhỏ cho khách du lịch từ trước đến nay.

Trước khi những chiếc áo thun ký hiệu này xuất hiện, hình thức kinh doanh áo thun đã trở thành xu hướng kinh doanh rất ‘hot’ từ năm 2015 với công ty tiên phong là Teespring. Bản chất của kinh doanh áo thun Teespring là việc bạn bán ý tưởng thiết kế hình ảnh trên áo và sau đó quảng báo áo đến với khách hàng. Cực đơn giản mà lợi nhuận thu về cực lớn đúng không nào.

ao thun doc dao

Áo thun ký hiệu của 3 thanh niên người Thụy Sĩ

Thông tin về hình thức kinh doanh bán áo thun Teespring, mình sẽ giới thiệu chi tiết hơn trong các bài viết tiếp theo. Bài viết này mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm về việc kinh doanh online áo thun trên Facebook làm thế nào để hiệu quả? Bán áo thun trên Facebook cũng tương tự như nhiều hình thức bán hàng Facebook khác nhưng mặt hàng bạn lựa chọn để kinh doanh là áo thun. Và khi quyết định dấn thân vào ngành kinh doanh thời trang áo thun, bạn cần trang bị cho mình một số vũ khí nhất định.

Để kinh doanh áo thun trên Facebook, bạn cần gì?

Hình ảnh là yếu tố dễ tác động đến tâm lý của khách hàng nhất. Do vậy, vũ khí đầu tiên mà bạn cần sở hữu khi kinh doanh áo thun trên Facebook là ‘làm thế nào để chụp ảnh sản phẩm thật đẹp’? Hãy tìm hiểu cách lựa chọn phông nền để làm nổi bật sản phẩm, người mẫu mặc áo phải đáp ứng được những tiêu chuẩn gì?

‘Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho sản phẩm’ là điều đại kị. Công việc kinh doanh có thể bị mất uy tín và bạn sẽ mất khách hàng chỉ vì sử dụng những hình ảnh quá lung linh nhưng chất lượng sản phẩm thực tế lại không như vậy. Thông tin chi tiết về sản phẩm và thông tin liên hệ cần được giới thiệu đầy đủ và kèm theo hình ảnh để tránh tình trạng khách hàng thắc mắc và có thể bỏ qua việc mua hàng. Bên cạnh đó, những dòng mô tả sản phẩm cũng có thể trở thành yếu tố thúc đẩy khách hàng mua hàng cực hiệu quả. Nội dung cần mang tính chất ‘độc, lạ, thu hút nhưng phải liên quan đến sản phẩm’.

ao thun pikachu noi tieng

Những chiếc áo thun rồng pikachu nổi tiếng

Theo bạn, điểm chung dẫn đến thành công của những chiếc áo thun ký hiệu và kinh doanh áo thun Teespring là gì? Đó chính là sự độc đáo và dấu ấn riêng của sản phẩm. Nếu bạn có khả năng thiết kế, hãy tự mình vẽ lên những hình ảnh, họa tiết hoặc chữ cái thú vị và vui nhộn để in trên áo thun. Ngoài ra, lựa chọn hình ảnh theo xu hướng để in trên áo cũng là một vũ khí giúp bạn thành công. Điều này được thể hiện rõ rệt qua trào lưu sử dụng những chiếc áo thun ‘rồng pikachu’ dễ thương, hợp xu hướng và cực đặc biệt.

Việc kinh doanh không hề đơn giản. Bằng niềm đam mê và không ngừng học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, bạn sẽ thành công. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin kinh doanh áo thun trên Facebook hữu ích.

Nếu bạn đang cần một đối tác đáng tin cậy để “chọn mặt gửi vàng” thì NhanhWEB là một lựa chọn tuyệt vời! Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0939 019 762 hoặc 093 755 4008 để được tư vấn, thiết kế website chuẩn seo và khắc phục thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm ngay hôm nay!

Chúng tôi là NhanhWEB

Chúng tôi luôn hết lòng vì khách hàng, chúng tôi tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp

Tư vấn Thiết kế web
MIỄN PHÍ

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế website, tư vấn Marketing một cách miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất kỳ 1 khoảng phí nào để được tư vấn !