Khi nào nên thiết kế lại website của bạn?

No Comments

Khi nào nên thiết kế lại website của bạn?

Có rất nhiều lý do để bạn bắt tay vào việc thiết kế lại website ngay từ bây giờ nếu không muốn kinh doanh online thất bại.

Website có thiết kế đẹp nhưng chưa tốt về mặt SEO hay website cũ nhiều đơn hàng nhưng tải chậm đều là những yếu tố nói cho bạn biết rằng, bạn nên thiết kế lại website ngay lập tức. Bởi chỉ có những trang web thiết kế tốt, dành được lưu lượng truy cập cao và SEO tốt mới tồn tại lâu dài và mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

khi-nao-nen-thiet-ke-lai-website-cua-ban-1

Một số yếu tố trên website nên thiết kế lại như:

Tất cả Flash

Nếu doanh nghiệp lớn mạnh và website có mức độ liên kết cao thì nội dung chứa flash có lẽ không gây ra vấn đề gì cho các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu bạn là cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ hoặc doanh nghiệp nhỏ, website của bạn có thể không được Search Engines lập chỉ mục bởi chúng chỉ đọc được một số dạng flash nhất định. Vì vậy, website muốn hoạt động tốt thì nên hạn chế sử dụng flash, đặc biệt là những dạng flash mà các công cụ không nhận diện được.

Frames

Sử dụng nhiều frame chỉ làm giảm đi thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm. Hơn nữa, người dùng cũng không mấy thích thú các frame này bởi chúng khiến họ khó đọc và không tạo ấn tượng tốt về trang web của bạn. Bên cạnh đó, các frame này không mấy thân thiện với các trình duyệt nên khách hàng tiềm năng hoàn toàn không đọc được trang web của bạn.

khi-nao-nen-thiet-ke-lai-website-cua-ban-2

Các Splash page

Các splash page chứa rất ít hoặc không có text và đường link nhưng lại chứa nhiều flash page và phần mềm khác. Do vậy, yếu tố này khiến Search Engine khó lập chỉ mục và xếp hạng cho website. Mặc dù chúng ấn tượng và có thể thu hút khách ghé thăm nhưng nhìn chung, chúng lại khiến khách hàng tiềm năng từ bỏ bạn.

Tải chậm

Khách hàng có nhiều lựa chọn mua hàng ở những nơi tiện lợi và giúp họ tiết kiệm thời gian. Nếu vào trang web của bạn và chờ hơn 2 phút, sản phẩm mới hiện ra sau thời gian load khá dài thì họ sẽ rất chán và mệt mỏi cho những lần truy cập tiếp theo. Hơn nữa, trang web tải chậm còn ảnh hưởng nhiều đến việc đánh giá của Search Engine. Vậy nên, bạn cần nhanh chóng tăng tốc cho website của mình ngay khi phát hiện sự cố này.

khi-nao-nen-thiet-ke-lai-website-cua-ban-3

Nội dung lỗi thời

Nội dung là yếu tố thuyết phục khách hàng nên hay không nên mua sản phẩm của bạn. Nội dung toàn text, toàn ảnh, quá nhiều lỗi chính tả hoặc sao chép tuỳ tiện chắc chắn sẽ làm khách hàng “khó chịu”. Không chỉ vậy, các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá không cao những nội dung sơ sài này. Do đó, bạn cần đổi mới nội dung thường xuyên, cập nhật xu hướng mới giúp bài viết sinh động hơn và “mát mắt” hơn. Có như thế, website của bạn mới tồn tại lâu dài và có sức hút.

Nếu website của bạn gặp phải các vấn đề về SEO như trên thì bạn cần thiết kế lại website ngay lập tức. Đầu tư không bao giờ dư thừa vì nó mang lại lợi nhuận nhiều hơn bạn tưởng. Hãy để NhanhWEB giúp bạn giải quyết những vấn đề trên nhanh nhất có thể, liên hệ 0939 019 762 hoặc 093 755 4008 để được tư vấn!

Chúng tôi là NhanhWEB

Chúng tôi luôn hết lòng vì khách hàng, chúng tôi tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp

Tư vấn Thiết kế web
MIỄN PHÍ

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế website, tư vấn Marketing một cách miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất kỳ 1 khoảng phí nào để được tư vấn !