Giá thiết kế website bán hàng (P1) – chi phí khởi tạo?

No Comments

Giá thiết kế website bán hàng (P1) – chi phí khởi tạo?

Khi xác định thiết kế web chuyên nghiệp, một vấn đề rất được các doanh nghiệp quan tâm đó là giá thiết kế website bán hàng. Chi phí thiết kế web khởi tạo bao gồm những gì? Vì sao các dịch vụ thiết kế website bán hàng lại  báo giá thiết kế web như thế? NhanhWEB khuyên bạn nên có một số kiến thức căn bản để tránh bị cộng giá linh tinh.

Giá thiết kế website bán hàng (P1) - chi phí khởi tạo? - 1

Dưới đây là toàn bộ chi phí khởi tạo website cho doanh nghiệp bạn.

  1. Tên miền

Tên miền hay còn gọi là domain là cái tên để khi đánh vào trình duyệt thì website công ty bạn hiện ra. (Ví dụ: nhanhweb.com). Mỗi quốc gia đều có các đơn vị chủ quản quản trị tên miền khác nhau dành riêng cho quốc gia đó. Chi phí đầu tiên dành cho việc thiết kế web bán hàng online là phí để trả cho các đơn vị chủ quản này để các họ khởi tạo và đăng ký tên miền cho bạn. Nếu bạn để ý thì sẽ thấy các tên miền có dạng .com, .vn, .net….Chi phí đối với từng loại là khác nhau. Với tên miền .com, .net thì được gọi là tên miền quốc tế. Giá của tên miền quốc tế ở khoảng 240 ngàn đồng. Với tên miền .vn thì đắt hơn khoảng 700 ngàn đồng.

Giá thiết kế website bán hàng (P1) - chi phí khởi tạo? - 2

  1. Hosting

Khi thiết kế web bán hàng, phía dịch vụ cũng sẽ báo cho bạn chi phí của hosting, chi phí của nó nằm trong khoảng 1 triệu đồng. Nói một cách dễ hiểu, thì hosting là nơi để lưu trữ web, lưu trữ từ thiết kế web, đến các bài viết, hình ảnh, video… Bản chất của hosting đơn giản là 1 máy tính nên nó được gọi là máy chủ. Tuy nhiên, máy tính này có tốc độ xử lý nhanh hơn nhiều lần so với máy tính mà bạn dùng, đồng thời nó hoạt động 24/24. Cũng giống như máy tính, hosting cũng sẽ có nhanh và chậm. Website công ty bạn chạy có nhanh hay không phụ thuộc khá nhiều vào hosting. Nếu chọn đơn vị sở hữu dịch vụ thiết kế website bán hàng tốt thì họ cung cấp hosting tốt cho bạn, để tránh các rắc rối khác xảy ra.

Giá thiết kế website bán hàng (P1) - chi phí khởi tạo? - 3

  1. Code web

Code web đòi hỏi các công ty dịch vụ thiết web dùng các ngôn ngữ lập trình để xử lý các chức năng của website. Đây là vấn đề quan trọng nhất trong thiết kế web chuyên nghiệp. Và đây cũng là khoản chi phí được các công ty báo giá thiết kế web bán hàng đưa ra cao nhất trong các khoản. Code web quyết định rất lớn tới website bởi lẽ có đơn vị code tốtthì website của bạn mới tốt được. Code web là dùng ngôn ngữ lập trình để thực hiện. Bản chất của ngôn ngữ lập trình là xử lý logic các vấn đề. Có thể thấy, năng lực những người lập trình web ở các công ty khác nhau là khác nhau, năng lực tốt thì website của bạn chạy tốt. Ngược lại năng lực kém thì website của bạn chỉ ở mức kém mà thôi. Chính vì vậy, nhiều dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ thuê nhân viên ít năng lực để tiết kiệm chi phí nhân công, nên báo giá cho bạn cũng thấp. Đối với một code web tốt, bạn cần chuẩn bị 8 đến 9 triệu đồng cho phần chi phí này.

Giá thiết kế website bán hàng (P1) - chi phí khởi tạo? - 4

Trên đây là 3 phần chi phí chính khi khởi tạo một website bán hàng online. Chi phí thiết kế web ban đầu ở khoảng 10 triệu đồng cho 3 phần: phí tên miền + phí hosting + phí code web. Khi muốn hỏi giá các dịch vụ thiết kế website bán hàng online, bạn cần hỏi rõ mức giá mà họ báo cho các bạn đã bao gồm 3 phần này chưa nhé.

Xem tiếp phần 2: Giá thiết kế website bán hàng (P2) – chi phí phát sinh?

Nếu bạn đang cần một đối tác đáng tin cậy để hợp tác? NhanhWEB là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn! Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0939 019 762 hoặc 093 755 4008 để được tư vấn, báo giá thiết kế thiết kế website bán hàng chuẩn ngay hôm nay!

Chúng tôi là NhanhWEB

Chúng tôi luôn hết lòng vì khách hàng, chúng tôi tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp

Tư vấn Thiết kế web
MIỄN PHÍ

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế website, tư vấn Marketing một cách miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất kỳ 1 khoảng phí nào để được tư vấn !