6 nguyên tắc vàng trong thiết kế website bán hàng online!

No Comments

6 nguyên tắc vàng trong thiết kế website bán hàng online!

Hầu hết chúng ta đều mong muốn có doanh thu cao và lợi nhuận khủng, vậy, việc muốn sở hữu một website bán hàng online là một điều rất thiết thực. Tuy nhiên nhiều bạn không rành công nghệ nhưng vẫn muốn có cách thiết kế web bán hàng nhanh và dễ dàng nhất. Dưới đây là 6 nguyên tắc chính trong thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp.

6 nguyên tắc vàng trong thiết kế website bán hàng online! - 1

  1. Website phải được tổ chức có bố cục chặt chẽ và dễ sử dụng.

Website cần có cấu trúc, bố cục càng rõ ràng càng dễ hiểu càng tốt. Bởi lẽ, nhiệm vụ của website bán hàng online là phải làm sao cho khách hàng thấy được ngay những thông tin mà họ hi vọng có thể thu được từ website của bạn

Nếu website của bạn có nhiều thông tin, bằng cách thiết kế các bảng nội dung, điều hướng người dùng và sử dụng những từ ngữ ngắn gọn dễ hiểu sẽ dễ thu hút người đọc hơn.

6 nguyên tắc vàng trong thiết kế website bán hàng online! - 2

  1. Từ ngữ dễ hiểu.

Hãy cung cấp những thông tin chính xác về sản phẩm, dịch vụ. Hãy tưởng tượng, nếu như khách hàng của bạn không thể hiểu được tác dụng mà sản phẩm, dịch vụ của họ mang lại cho bạn là cái gì vì bạn sử dụng những ngôn từ quá khó hiểu, thì họ có chấp nhận đặt mua hàng từ bạn hay không? Vì vậy, nhiệm vụ của bạn là phải giúp người tiêu dùng hiểu rõ các vấn đề này qua câu chữ thể hiện trên website. Dùng các câu ngắn gọn, cô đọng và nên giữ cái kiểu thiết kế cố định đối với ngay cả các trang con.

  1. Dễ dàng khám phá các đường link

Đối với thiết kế website bán hàng online, bạn hãy tạo các đường link URL bằng chữ hay bằng các biểu tượng ở các trang con để khách hàng có thể xem lại hoặc xem tiếp mà không cần sử dụng đến các nút “Back” hay “Forward” của trình duyệt.

6 nguyên tắc vàng trong thiết kế website bán hàng online! - 3

  1. Thời gian tải về nhanh

Hãy tăng tốc độ truyền của các trang web lên để khách hàng của bạn không phải đợi trang đó tải, họ sẽ không bao giờ đợi trang của bạn 10 phút để tải tất cả hình ảnh cả, họ sẽ bỏ trang web của bạn thay vì ngồi chờ nó. Có 2 cách để tăng tốc độ tải là giảm kích cỡ đồ hoạ trong trang web của bạn và giảm số file trong trang web của bạn (cả file đồ hoạ và HTML kết hợp với nhau).

  1. Dễ dàng theo dõi quá trình bán hàng.

Bạn phải hiểu rõ khách hàng của bạn đang muốn gì. Khách hàng của bạn khi tìm kiếm về sản phẩm, họ đang muốn hiểu rõ các lợi ích của sản phẩm của bạn đem lại, vì vậy, bạn phải tạo điều kiện giúp họ hiểu rõ và cung cấp cho khách hàng phương thức đặt hàng thuận tiện nhất. Bạn phải trả lời được các câu hỏi: Bạn đã tạo cho người dùng sự yêu thích và hứng thú trước khi bạn mời khách hàng đặt hàng chưa? Bạn đã cung cấp cho người dùng một số cách đặt hàng thuận tiện cho khách hàng cả trên mạng và ngoài mạng chưa?

6 nguyên tắc vàng trong thiết kế website bán hàng online! - 4

  1. Tương thích với nhiều trình duyệt web.

Đối với thiết kế website bán hàng chuẩn SEO, bạn phải cẩn thận xem xét website của bạnđã được hiển thị như thế nào ở những trình duyệt khác nhau (ví dụ Internet Explorer, Chorme, FileFox) và ở các cấp độ phân giải ( 800 x 600, 1034 x 788, 1400 x 1080) thì như thế nào.

Nếu các bạn không muốn mất thời gian để thiết kế website hoặc cần thiết kế website chuyên nghiệp, đừng quên chúng tôi, NhanhWEB luôn đồng hành cùng bạn trong việc được tư vấn, thiết kế website chuẩn SEO và khắc phục thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm! Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0939 019 762 hoặc 093 755 4008 nhé!

Chúng tôi là NhanhWEB

Chúng tôi luôn hết lòng vì khách hàng, chúng tôi tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp

Tư vấn Thiết kế web
MIỄN PHÍ

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế website, tư vấn Marketing một cách miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất kỳ 1 khoảng phí nào để được tư vấn !