10 công cụ nghiên cứu keywords tốt nhất với hoạt động SEO

No Comments

10 công cụ nghiên cứu keywords tốt nhất với hoạt động SEO

Có rất nhiều công cụ hỗ trợ cho việc nghiên cứu từ khóa của bạn, bạn có thể xây dựng danh sách từ khóa ít tốn kém hết mức có thể thông qua một vài công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí hữu ích dưới đây.

  1. Word Tracker

Bản này là bản phổ biến nhất về công cụ miễn phí từ khóa nghiên cứu có sẵn trên mạng Internet ngày nay. Mặc dù cơ sở dữ liệu phù hợp hơn với Yahoo! nhưng nó vẫn là một trong những công cụ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

10 công cụ nghiên cứu keywords tốt nhất với hoạt động SEO - 1

  1. WordTracker Keywords

WordTracker Keywords là một website rất tốt với các UI liệt kê các thông tin dữ liệu liên quan đến bất cứ từ khóa nào được quan tâm. Bạn có thể lưu được các kết quả như XML, CSV, XLS hoặc TXT.

  1. SEO Book Keyword Research Tool

Đây là một công cụ được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Công cụ này thu thập toàn bộ thông tin từ các nguồn như wordtracker, Google và Yahoo cùng một lúc và hoàn toàn có thể lưu các dats Xml vào tác phẩm, theo sluggish.

  1. Google AdWords Keyword Tool

Google Adwords Keywor Tool đã không còn quá xa lạ với những người làm SEO hiện nay. Bởi lẽ nó là một công cụ đáng tin cậy. Công cụ này được cập nhật dữ liệu thường xuyên, dữ liệu và một số yêu cầu của bạn sẽ được chọn lọc, sau đó nó sẽ đưa ra các từ khóa cho bạn và bạn có quyền lưu thông tin tại đây.

10 công cụ nghiên cứu keywords tốt nhất với hoạt động SEO - 2

  1. Spacky

Spacky SEO là công cụ hoàn toàn miễn phí về nghiên cứu từ khoá, đồng thời giúp bạn ước lượng các khoảng số trong lượng tìm kiếm cho một từ khóa trên Google, Yahoo và MSN. Công cụ này  hoạt động khá tốt, tuy nhiên bạn có thể gặp phải một số sự cố khi phải gõ Captcha vừa dài vừa quá nhiều.

  1. SEO Digger

Đây là một dạng công cụ giúp bạn nghiên cứu từ khóa phổ biến, đồng thời, sẽ giúp bạn tìm ra các từ khóa là có tiềm năng tốt và cho các thứ hạng cao trên SERPs. Đây là một công cụ tueyt65 vời đối với việc phân tích cạnh tranh.

10 công cụ nghiên cứu keywords tốt nhất với hoạt động SEO - 3

  1. Good Keywords

Đúng như tên gọi của nó, Good Keywords thực hiện các nghiên cứu về từ khóa tốt nhất trong các phần mềm phổ biến với SEO. Mặc cùng một nguồn dữ liệu tương tự như WordTracker, nó giúp bạn thu hẹp dữ liệu dễ dàng hơn hẳn WordTracker với các bộ lọc có sẵn được tích hợp trong công cụ này.

  1. Google keyword Planner (Từ khoá của Google)

Đây là công cụ được sử dụng rộng rãi nhất khi làm PPC và là công cụ từ khóa khi lên kế hoạch Adword của Google. Công cụ này cho phép các nhà quảng cáo tìm kiếm và cho ra các từ khóa mới khi lên ý tưởng cho các nhóm quảng cáo khác nhau. Công cụ này của Google cung cấp số liệu thống kê cho mỗi từ khóa tìm kiếm bao gồm khối lượng và chi phí trung bình cho mỗi cú nhấp chuột ước tính. Nó có thể cung cấp một hướng chung cho một nhóm quảng cáo và lựa chọn từ khóa mở rộng, tuy nhiên bạn có thể bỏ lỡ một số từ khóa đuôi dài có giá trị nếu bạn chỉ dựa vào công cụ này.

10 công cụ nghiên cứu keywords tốt nhất với hoạt động SEO - 4

  1. Niche Bot Keyword Research

Công cụ này được dựa trên WordTracker, nhưng những gì khiến Niche Bot Ketword Research vẫn được đưa vào danh sách này đó là sự “mở rộng” của nó. Công cụ sẽ được mở ra như một cửa sổ mới với các phương pháp để theo dõi các từ khóa. Nó cũng là một trong những công cụ rất hữu ích trong khi đang làm nghiên cứu về các từ khóa mang tính cạnh tranh.

  1. Keyword Tool.io

Tương tự như Ubersuggest, tuy nhiên, Keyword Tool.io mang gợi ý cho bạn nhiều hơn bằng cách tạo ra đến 750 gợi ý về từ khóa. Nó hoạt động tìm kiếm với 83 ngôn ngữ trong đó có cả tiếng việt. Không chỉ có vậy, nó còn gợi ý theo thứ tự ABC cho các cụm từ bao gồm những từ trước. Ngoài ra nó còn gợi ý cho bạn 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

10 công cụ nghiên cứu keywords tốt nhất với hoạt động SEO - 5

Với bất kỳ chiến dịch quảng cáo SEO nào thì việc đầu tiên cần làm chính là nghiên cứu từ khóa phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Đây là một vài công cụ mà chúng tôi nhận thấy đặc biệt hữu ích dành cho SEO. Hi vọng các bạn áp dụng nó một cách hiệu quả cho dự án của mình.

Đừng quên chúng tôi, NhanhWEB luôn đồng hành cùng bạn trong việc được tư vấn, thiết kế website chuẩn SEO và khắc phục thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm! Liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0939 019 762 hoặc 093 755 4008 nhé!

Chúng tôi là NhanhWEB

Chúng tôi luôn hết lòng vì khách hàng, chúng tôi tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp

Tư vấn Thiết kế web
MIỄN PHÍ

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế website, tư vấn Marketing một cách miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất kỳ 1 khoảng phí nào để được tư vấn !